TT Quần chúng

09:44 23/03/2018
Chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 72 năm ngày Thể thao Việt Nam, sáng ngày 22-3, tại Cung Thể thao  Quần Ngựa, Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Ba Đình  phối hợp với Phòng GD-ĐT  tổ chức khai mạc Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” cho khối mầm non trên địa bàn quận.  Hội thi năm nay có trên 300 VĐV nhí đến từ 21 trường mầm non trên địa bàn quận , thi đấu theo thể thức loại trực tiếp sau 5 trò chơi vận động.
Phát biểu tại Khai mạc Hội thi, ông Nguyễn Tiến Dũng- Giám đốc Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao quận Ba Đình  cho biết, Hội thi “ Chúng cháu vui khỏe” là một hoạt động TDTT thường xuyên của quận Ba Đình, tạo ra  sân chơi bổ ích cho các cháu được giao lưu học hỏi, đồng thời rèn luyện sức khỏe, kỹ năng sống và là động lực đẩy mạnh hoạt động giáo dục thể chất. Hội thi giúp các bé  được phát triển cả về thể chất và tinh thần, mạnh dạn tự tin, tích cực tham gia vào các hoạt động, tạo tâm thế thoải mái, tự tin cho trẻ chuẩn bị bước vào lớp 1. Qua Hội thi khơi dậy sự say mê sáng tạo, lòng yêu nghề mến trẻ của các cô giáo, đồng thời thu hút được sự quan tâm của các cấp, các đoàn thể và các tổ chức xã hội, sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh học sinh.
Sau ngày thi đấu , Ban tổ chức đã chọn được 2 đội dự tranh trận chung kết vào chiều ngày 26-3, trong chương trình kỷ niệm 72 năm Ngày Thể thao Việt Nam của quận Ba Đình.
 
Phương Mai

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top