TT Quần chúng

10:47 04/06/2019
Sau 1 tuần diễn ra Trại hè Kỹ năng và trải nghiệm tại Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội, đúng ngày Quốc tế thiếu nhi (01/6) khóa đầu tiên của Trại hè đã bế giảng trong cảm xúc yêu thương và cháy lên niềm đam mê cho những tài năng thể thao tương lai.
 
Với mục đích nhằm tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi, bổ ích cho các em học sinh trong dịp hè; nâng cao khả năng tự nhận thức và cảm quan về cuộc sống, rèn luyện tính đoàn kết, ý thức kỷ luật,  tính tự lập, kiên định vượt qua khó khăn, thử thách để có đủ niềm tin, bản lĩnh, nghị lực hơn trong cuộc sống cũng như biết quan tâm, chia sẻ với người thân, gia đình và xã hội. Khóa 1 Trại hè kỹ năng và trải nghiệm do Trung tâm bồi dưỡng và tổ chức sự kiện của Trường Đại học Sư phạm TDTT tổ chức từ ngày 26/5/2019 và vừa bế giảng đúng vào ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 như một món quà đầy ý nghĩa với các em nhỏ.

 
 
 
 
Qua 07 ngày tham gia trại hè đầy trải nghiệm và thú vị, các em đã tạm rời xa sự yêu thương, sự đùm bọc của gia đình hòa mình trong môi trường thể thao và quân đội tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, để tự lập và trưởng thành hơn. Tại đây các “chiến sĩ nhí”, các “tài năng nhí” đã vượt qua những nội dung, yêu cầu mà Ban tổ chức đề ra, cùng nhau trải nghiệm những bài học, những kỹ năng và cùng nhau hòa mình vào những trò chơi đầy thú vị và vui nhộn, đặc biệt qua mỗi hoạt động các em đã thể hiện được tinh thần đoàn kết rất cao trong từng tiểu trại, Và nhất là các em được giao lưu với các nghệ sĩ nổi tiếng, các MC chuyên nghiệp, các giảng viên dạy tiếng Anh đến từ nước ngoài, hay được nghe kể lại những truyền thống hào hùng của dân tộc ta từ ngàn xưa để gìn giữ hòa bình của đất nước. .. Cùng với đó là những đêm cảm xúc giúp về nỗi nhớ nhà… giúp các em hiểu và yêu thương gia đình hơn.
Sau 1 tuần tham gia Trại hè Kỹ năng và trải nghiệm tại khóa đầu tiên của Trại hè đã bế giảng trong cảm xúc yêu thương và cháy lên niềm đam mê, tình yêu thể thao cho những tài năng thể thao tương lai.
Trong giây phút của Lễ bế giảng, đón nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học, nhiều em đã không dấu được niềm xúc động vì sự luyến tiếc khi phải chia tay bạn bè, chia tay trại hè đầy bổ ích, luyến tiếc vì trại hè ở nơi đây đúng là nơi để các em trở về thế giới tuổi thơ với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn, đã giúp các em rèn luyện ý trí và nâng cao sự tự tin, cũng như nuôi dưỡng những ước mơ, khát vọng để trở thành những tài năng thể thao trong tương lai.
Minh Tư

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top