TT Quần chúng

10:12 15/04/2021
Ngày 14/4, tại Sân vận động Gia Định (Quận Bình Thạnh) đã diễn ra Lễ khai mạc Vòng chung kết Bóng Đá Học Đường thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) năm học 2020 – 2021. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Dự án “Bóng Đá Học Đường” kết hợp với Chương trình “Năng Động Việt Nam”, do Liên đoàn Bóng đá Tp. Hồ Chí Minh, Sở Giáo Dục và Đào tạo Tp.Hồ Chí Minh và Công ty Nestlé MILO phối hợp tổ chức.
 
Giải đấu có sự góp mặt của 185 đội đến từ 108 trường tiểu học trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 14 đến 17/04/2021. Đây hứa hẹn là sân chơi giúp các em duy trì niềm cảm hứng với vận động và luyện tập thể thao, mở màn cho mùa hè năng động và bổ ích ở phía trước. Mùa giải năm nay đánh dấu năm thứ 7 liên tiếp MILO đồng hành cùng Festival Bóng Đá Học Đường với sự hỗ trợ về kinh phí tổ chức và dụng cụ luyện tập cho các trường học. Đã có 40 bộ khung thành, 8.000 trái bóng, 21.000 bộ đồng phục thi đấu được MILO trao tặng cho nhiều trường và các em học sinh.

 
Trước lễ khai mạc vừa diễn ra, 222 trường tiểu học đã tham gia thi đấu trong suốt 3 tháng để chọn ra các đội vào vòng chung kết. Mùa giải năm nay ghi nhận số lượng tham gia của 15.670 học sinh,với 13.920 nam và 1.750 nữ.
Ông Đoàn Minh Xương, Trưởng phòng Bóng Đá Học Đường Liên đoàn Bóng đá TPHCM, đại diện Ban tổ chức cho biết: “Sau một năm gián đoạn tổ chức vì dịch Covid-19, mùa giải Bóng Đá Học Đường đã trở lại và vẫn giữ nguyên sức hấp dẫn với các em học sinh và nhà trường. Sự tham gia nhiệt tình của các đội tham dự cho thấy Festival Bóng Đá Học Đường đã thực sự trở thành sân chơi thể thao lành mạnh, được yêu thích và tin tưởng. Cùng với sự đồng hành của Nestlé MILO, chúng tôi sẽ tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê với môn bóng đá cho các em học sinh, cùng các em xây dựng lối sống năng động và khỏe mạnh.”
Mai Anh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top