TT Quần chúng

09:29 26/07/2019
Chiều 25-7, tại Nghĩa trang Mai Dịch (Hà Nội), hơn 300 vận động viên các đội tuyển quốc gia thuộc Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia (Hà Nội), dưới sự chủ trì của Giám đốc Trung tâm Nguyễn Mạnh Hùng, đã trang trọng làm lễ dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7.
 
Hoạt động dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ là sự kiện thường niên, được Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia duy trì nhiều năm nay, vừa để tri ân các Anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì quê hương, đất nước, vừa là dịp để giáo dục truyền thống, đạo đức cho các vận động viên trẻ ý thức rõ về trách nhiệm của mình khi thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc.

Tại lễ dâng hương, trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, các cán bộ, huấn luyện viên, vận động viên cam kết nỗ lực phấn đấu, quyết tâm thi đấu hết mình, lập công tại các đấu trường trọng điểm của thể thao Việt Nam năm 2019, đặc biệt là SEA Games 30 sắp tới và các giải đấu vòng loại Olympic Tokyo năm 2020.
 
Thay mặt toàn thể HLV, VĐV đang tập huấn tại Trung tâm, ông Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ: “Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày thương binh, liệt sĩ, với tấm lòng thành kính nhất, toàn thể HLV, VĐV đang tập trung tại Trung tâm xin được thắp nén hương tưởng nhớ đến công ơn của các bậc anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì Tổ quốc và xin hứa, các VĐV đại diện cho thế hệ trẻ hôm nay sẽ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Hàng ngày sẽ cố gắng tập luyện, thi đấu hết mình để nâng cao thành tích của thể thao nước nhà, sánh vai với bạn bè thế giới”.
Hoạt động này cũng sẽ truyền ngọn lửa quyết tâm, tinh thần dân tộc để mỗi VĐV tự ý thức hơn nữa khi khoác lên mình màu cờ, sắc áo của Tổ quốc.
Nhiều năm qua, Trung tâm Huấn luyện Thể thao quốc gia (Hà Nội) luôn được coi là "đại bản doanh" của thể thao Việt Nam, nơi quản lý tập huấn những vận động viên hàng đầu của cả nước. Từ đầu năm đến nay, quân số tập huấn tại trung tâm đã đạt 861 người, thuộc 45 đội tuyển và tuyển trẻ quốc gia. Từ nay đến cuối năm, trung tâm đặt mục tiêu làm nòng cốt giúp thể thao Việt Nam vững vàng trong nhóm 3 quốc gia dẫn đầu SEA Games 30.
M.H


 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top