TT Quần chúng

10:38 29/09/2020
Giải HCMC Marathon là một trong những giải chạy phong trào lớn và lâu đời nhất ở Việt Nam ra đời từ năm 2013. Đơn vị tổ chức Pulse Active vừa công bố ký kết hợp tác 3 năm giữa sự kiện HCMC Marathon với nhãn hiệu Salonpas giai đoạn từ 2021 hướng đến kỷ niệm giải lần thứ 10 vào năm 2023, tiếp tục sứ mệnh nâng tầm thể thao Việt Nam.
 
Salonpas - Hisamitsu là tập đoàn Dược phẩm hàng đầu Nhật Bản với trọng tâm là các sản phẩm thuốc giảm đau kháng viêm ngoài da, thích hợp sử dụng trong vận động thể thao cũng như sinh hoạt hàng ngày. Năm 2020 là cột mốc kỷ niệm 25 năm Salonpas được chính thức sản xuất và kinh doanh tại Việt Nam, cũng là 25 năm Salonpas nhận được sự yêu mến của khách hàng Việt. Vinh dự được đồng hành cùng HCMC Marathon trong 3 năm liên tiếp 2021 - 2023, Salonpas - Hisamitsu mong muốn sẽ cùng góp sức trong việc lan tỏa lối sống khỏe, lành mạnh và tích cực đến với cộng đồng thông qua giải chạy.
 
Với sự tham gia của thương hiệu quốc tế đến từ Nhật Bản này, sự kiện được chính thức đổi tên thành Salonpas HCMC Marathon trong 3 năm tiếp theo.  

Ông Bady Phạm, Giám Đốc Điều Hành Đơn vị tổ chức Pulse Active có chia sẻ: “Đây là một cột mốc đóng vai trò rất quan trọng cho sự kiện HCMC Marathon. Không chỉ dừng lại ở việc hợp tác xây dựng thương hiệu mà đây còn là nền tảng để đơn vị tài trợ Salonpas và Pulse Active cùng chia sẻ những giá trị bền vững để mang đến một Việt Nam khỏe mạnh và năng động hơn trong tương lai. Ngoài ra, chúng tôi tin tưởng việc hợp tác cùng thương hiệu quốc tế lớn như Salonpas sẽ đặt nền móng vững chắc và mang đến những cơ hội đổi mới cho ngành thể thao Việt Nam khi ngày càng chứng minh được sức hấp dẫn của thị trường, nhất là trong khu vực Đông Nam Á, đối với các doanh nghiệp quốc tế. Những sự kiện mang tính tầm cỡ như HCMC Marathon sẽ tạo ra đòn bẩy mạnh mẽ đối với các doanh nghiệp, trong việc tiếp cận thị trường một cách hiệu quả, chính xác và có ảnh hưởng nhất.”

HCMC Marathon là một trong những sự kiện lớn chào đón năm mới của thành phố. Giải thu hút hàng ngàn người tham gia vào tháng một hàng năm. Sự kiện trong lần thứ 8 tổ chức sẽ được diễn ra vào Chủ nhật, ngày 17/01/2021 tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.
Bảo Ngọc

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top