TT Quần chúng

10:07 18/11/2020
Tối 16/11/2020, Ban chấp hành Đoàn thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 và triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.
 
Tới dự Hội nghị có TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Phùng Xuân Dũng - Phó Bí thư, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Hướng Xuân Nguyên - Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm, cùng Ban Chấp hành đoàn trường và đại diện đoàn viên sinh viên các khóa trong Nhà trường.
 
Báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 do ThS. Hoàng Minh Thủy - Bí thư Đoàn trường, cho biết: Với vai trò, vị trí và hoạt động của tổ chức Đoàn, cùng sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, tạo điều kiện của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và Thành Đoàn Hà Nội … bằng tinh thần đoàn kết, nhất trí, phối hợp chặt chẽ trong triển khai chỉ đạo của Ban chấp hành trường, trong năm học 2019- 2020, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã xây dựng và triển khai có hiệu quả chương trình công tác Đoàn, phong trào thanh niên với những tiêu chí cụ thể, bám sát nhiệm vụ chính trị của nhà trường; các chi Đoàn cũng đã chú trọng triển khai chương trình công tác phù hợp với đặc thù của từng đơn vị. Chính vì thế mặc dù là năm học có nhiều đặc thù, nhưng công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 – 2020 đã đem lại được nhiều kết quả rất rõ rệt, tập thể Ban chấp hành  Đoàn thanh niên Nhà trường được Trung ương đoàn, Thành đoàn Hà Nội tặng Bằng khen, ngoài ra nhiều chi đoàn và cá nhân cũng nhận được Bằng khen có thành tích xuất sắc công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020.
Minh Tư - Thu Phương

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top