TT Quần chúng

09:04 25/04/2016
Sáng 24/4, tại vườn hoa Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Trung tâm Truyền hình Thông tấn – Thông tấn xã Việt Nam đã tổ chức chương trình “Chạy vì cuộc sống xanh – sạch – đẹp 2016”.

Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Mẹ trái đất (22/4) hàng năm của Liên hợp quốc, cũng như phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại của tập thể cán bộ công nhân viên chức Thông tấn xã Việt Nam.

 
Tới dự buổi lễ có Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng – Tổng Giám đốc Thông tấn xã Việt Nam Nguyễn Đức Lợi và đại diện các Bộ, ban, ngành cùng nhiều cơ quan báo chí thông tấn và các đơn vị chức năng phối hợp cùng hưởng ứng chương trình chạy bộ vì sức khỏe cộng đồng.


Với mong muốn nâng cao nhận thức của người dân Việt Nam về một lối sống khỏe mạnh và thực hành dinh dưỡng chủ động. Chương trình thu hút hơn hơn 3000 người tham dự, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán áo tham dự chương trình 550 triệu đồng được trao cho Vnews để hỗ trợ các nạn nhân nhiễm chất độc màu da cam và trẻ em có hoàn cảnh bất hạnh tại các tỉnh Miền Trung.

Nhân dịp này, Amway cũng chính thức trao 1,3 tỷ đồng cho Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia nhằm triển khai chương trình Nutrilite Power of 5 giúp đẩy lùi tình trạng suy dinh dưỡng ở trẻ em Việt Nam, được thực hiện tại tỉnh Bắc Giang. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Nutrilite tổ chức hoạt động chạy bộ mang tính cộng đồng đầy ý nghĩa này.

Với mong muốn trở thành thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp, Amway Việt Nam luôn sẵn sàng đồng hành cùng Truyền hình Thông tấn nói riêng và cộng đồng nói chung để chung tay hành động góp phần nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe của mọi người. Ngoài ra, đúng với tinh thần về thông điệp xanh hơn, sạch hơn và đẹp hơn, Amway Việt Nam sẽ chung tay cùng các đơn vị chức năng thúc đẩy nhận thức sâu rộng của cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường và quan tâm hơn nữa tới đến những hoạt động mang tính nhân văn cao cả vì cộng đồng.

Chương trình “Chạy vì cuộc sống xanh – sạch – đẹp 2016” là hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Qua đó, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của cán bộ công nhân viên Thông tấn xã Việt Nam nói riêng và của nhân dân nói chung...

Một số hình ảnh:
 
 
 
 
 
 

Hoài Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top