TT Quần chúng

09:22 20/12/2019
Ngày 17/12, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng giáo viên ngắn cho 15 cán bộ, giáo viên của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
 
Đây là khóa bồi dưỡng thứ 2 trong khuôn khổ thực hiện chương trình hợp tác giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với Bộ Giáo dục và Thể thao Lào. Sau 2 tháng học tập tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội các học viên của nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào đã được bồi dưỡng, nghiên cứu các khối kiến thức về giáo dục thể chất, thể thao trường học, thực hành các kỹ năng sư phạm TDTT và tham quan, nghiên cứu thực tế ở một số trường học và địa phương trong cả nước. Kết thúc khóa học, 100% học viên được cấp chứng chỉ và được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội.
 
Chứng kiến lễ Bế giảng trong không phí đầy vui mừng, phấn khởi của các học viên, ông Outhay Bannavong - Bí thư Thứ nhất phụ trách văn hóa, giáo dục, Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam bày tỏ niềm vui mừng cho rằng: Lớp đào tạo, bồi dưỡng giáo viên không chỉ góp phần nâng cao trình độ tư duy về đổi mới giáo dục thể chất, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn, phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học TDTT, đáp ứng yêu cầu của người giáo viên giáo dục thể chất dạy tại các nhà trường của Lào trong tình hình mới, mà còn góp phần vun đắp cho tình hữu nghị Việt Nam - Lào...Vì vậy rất mong trong thời gian tới chương trình hợp tác về giáo dục, đào tạo nói chung về giáo dục thể chất nói riêng giữa hai Chính phủ, Việt Nam và Lào sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa.
Minh Tư

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top