Trang chủ (Nổi bật)

09:49 17/11/2019
Tối 16/11, Công ty Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Lễ Xuất Quân Đoàn Thể thao Việt Nam dự SEA Games 30 đã được tổ chức tại đại bản doanh của Thể thao Việt Nam – Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội. Bộ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch Uỷ ban Olympic quốc gia Nguyễn Ngọc Thiện; Phó Chủ nhiệm Uỷ ban VH,GD,TN,TN&NĐ của Quốc hội Nguyễn Văn Tuyết đã đến dự.

 
Phát biểu tại buổi Lễ, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tin tưởng các cán bộ, HLV, VĐV của Đoàn Thể thao Việt Nam sẽ đoàn kết, tự tin, giành được thành tích tốt nhất tại SEA Games 30, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. Đây cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho SEA Games 31 năm 2021, khi Việt Nam là nước chủ nhà.

 
“Trong hành trình thi đấu tại SEA Games 30 của Đoàn Thể thao Việt Nam lần này luôn có sự dõi theo và cỗ vũ của hàng triệu trái tim người yêu thể thao nước nhà. Mỗi tấm huy chương mà các VĐV của Đoàn giành được tại SEA Games sẽ là lời tri ân đầy ý nghĩa với gia đình, nhân dân và đất nước”,
Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh.

Bộ trưởng mong muốn mỗi thành viên đoàn Thể thao Việt Nam hãy làm tốt vai trò là sứ giả thiện chí của Việt Nam đối với nhân dân các quốc gia Đông Nam Á, để bạn bè các nước biết về Việt Nam và yêu Việt Nam hơn.
 
Tại Lễ xuất quân, Bộ trưởng cũng trao cờ Tổ quốc  cho Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, với mong muốn Đoàn Thể thao Việt Nam hãy thi đấu hết mình, mang vinh quang về cho Tổ quốc.
 
Phát biểu tại Lễ xuất quân dự SEA Games 30, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn TTVN dự SEA Games 30 nói: "Trong suốt quá trình chuẩn bị cho SEA Games 30, dù có thời điểm gặp nhiều khó khăn, đặc biệt việc nước chủ nhà cắt giảm các nội dung thế mạnh trong nhóm các môn thể thao Olympic, ASIAD; nhưng với tinh thần Việt, các VĐV, HLV của đoàn TTVN đã vượt qua vượt qua tất cả, quyết tâm phấn đấu giành từ 65 HCV trở lên, đứng trong tốp đầu khu vực, giữ vững thành tích các môn Olympic. Trong đó, đội tuyển bóng đá nam (U22 Việt Nam) và nữ giành thứ hạng cao nhất tại SEA Games 30".

Theo Trưởng đoàn Trần Đức Phấn, đến lúc này, đoàn TTVN đã sẵn sàng và luôn tự ý thức được trách nhiệm của mình là phải xứng đáng với niềm tin yêu của nhân dân cả nước.

"Thay mặt đoàn TTVN, chúng tôi xin nhận nhiệm vụ trước Đảng, Nhà nước và nhân dân sẽ cố gắng nỗ lực thi đấu ngoan cường, bình tĩnh, tự tin, mưu trí, sáng tạo, giành từng huy chương về cho Tổ quốc, góp phần giữ vững và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị hợp tác và phát triển với các quốc gia trong khối ASEAN",
Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT nhấn mạnh.

Đại diện cho các VĐV, VĐV bơi lội Nguyễn Huy Hoàng hứa sẽ tham dự SEA Games với tinh thần tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển với bạn bè các quốc gia trong khu vực; thể hiện sự thân thiện, hòa bình của đất nước, con người Việt Nam.

Luôn đoàn kết, ý thức tổ chức kỷ luật cao, tạo thành sức mạnh chung của TTVN; Thi đấu hết mình, trung thực, tự tin để mang vinh quang của Tổ quốc.

Là một phần trong chương trình tài trợ dinh dưỡng lâu dài của Herbalife Nutrition với VOC, đại diện của Herbalife Việt Nam sẽ có mặt tại SEA Games 2019 để hỗ trợ dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu trong suốt sự kiện này. Ngoài ra, Herbalife Việt Nam cũng sẽ trao thưởng nóng cho 10 VĐV Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại sự kiện thể thao này.

“Là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho các VĐV hàng đầu Việt Nam trong 7 năm qua, chúng tôi tự hào với những đóng góp thiết thực cho những kết quả đáng khích lệ chung của đoàn thể thao Việt Nam trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế. Năm nay đánh dấu lần thứ 4 chúng tôi phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Lễ Xuất Quân cho các vận động viên và huấn luyện viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games. Chúng tôi luôn cảm nhận được sự chuẩn bị và quyết tâm cao của đoàn thể thao Việt Nam để hoàn thành các mục tiêu đặt ra cho đấu trường thể thao quan trọng này. Herbalife Việt Nam rất vui và tự hào hỗ trợ sản phẩm dinh dưỡng và tư vấn dinh dưỡng cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trước, trong và sau khi thi đấu”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.
 
Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng toàn diện cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự SEA Games 2019. Các sản phẩm này bao gồm Herbalife24 - dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho vận động, cùng với các sản phẩm như Bột Protein (Personalized Protein Powder), trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn hợp Vitamin (Formula 2 Multivitamin) và Lô hội Thảo mộc Cô đặc (Herbal Aloe Concentrate).

Theo kế hoạch, sau Lễ xuất quân tối nay, ngày 26/11, "đại quân" đầu tiên của TTVN sẽ lên đường sang Philippines để chuẩn bị sẵn sàng bước vào các cuộc tranh tài.

Mỹ Hạnh

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top