Trang chủ (Nổi bật)

11:14 28/11/2015
Chiều mai (29/11), trận chung kết giải U21 Quốc tế 2015 sẽ diễn ra, một trận đấu rất được mong chờ và hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn giữa U21 HAGL và U19 Hàn Quốc.
Đây là lần thứ 2 ở giải đấu năm nay, U21 HAGL và U19 Hàn Quốc đối mặt nhau. Dĩ nhiên lần gặp lại này, mọi thứ sẽ phải khác, U21 HAGL sẽ không dễ dàng chấp nhận thua cuộc. Ở trận đấu tại vòng bảng, trong trận ra quân của mình, đội bóng phố núi đã để thua một cách đáng tiếc với tỷ số sát nút 0-1. Điều đó sẽ khó lặp lại, ngay cả HLV của U19 Hàn Quốc cũng đã khẳng định như vậy và cho rằng đội bóng của ông sẽ có một trận chung kết đầy khó khăn.


Vượt qua U21 Singapore  một cách thuyết phục với tỷ số 3-0, U19 Hàn Quốc đã sẵn sàng cho trận chung kết. Họ dĩ nhiên hiểu rõ rằng lần gặp lại U21 HAGL này, mọi thứ sẽ rất khác, ít nhất cũng bởi đây là một trận chung kết. Sau 3 trận đấu, U21 HAGL đã tiến bộ hơn và đã nhuần nhuyễn hơn rất nhiều cũng như đang lấy lại được đúng chất của mình.

Trả lời phỏng vấn báo giới, HLV An Ik Soo của U19 Hàn Quốc đã cho rằng đây sẽ là một trận đấu hứa hẹn sẽ đầy hấp dẫn và chắc chắn rằng ông cùng các học trò của mình sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn có được một chiến thắng như ở vòng đấu bảng. HLV An Ik Soo cho biết: “Gặp lại U21 HAGL ở chung kết là điều tuyệt vời. Đó là đội bóng rất mạnh và chất lượng nhất giải”.
 
HLV của U19 đặc biệt đánh giá cao sức mạnh hàng tiền vệ của U21 HAGL và khẳng định đây sẽ là khu vực mà đội bóng của ông cần để ý nhiều nhất. “U21 HAGL có một hàng tiền vệ rất tốt, chơi cực kỳ sáng tạo và ăn ý. Đó là tuyến mạnh nhất, là bộ não trong lối chơi tấn công của họ. Chúng tôi sẽ phải có những giải pháp khác khi gặp lại đội bóng này”.

Còn nhớ ở vòng bảng, U19 Hàn Quốc kiểm soát bóng không nhiều bằng U21 HAGL nhưng họ vẫn có chiến thắng với bàn thắng duy nhất được ghi trong hiệp 1. Điểm mạnh của họ là lối đá chặt chẽ, ý thức chiến thuật tốt và rất mạnh về thể lực. Thể hình của đội bóng trẻ xứ kim chi cũng tốt hơn hẳn so với Công Phượng cùng các đồng đội.

HLV An Ik Soo cho biết: “Tôi có lẽ sẽ không để cho HAGL kiểm soát bóng nhiều như ở vòng bảng. Tôi sẽ xem lại trận đấu với họ cũng như trận họ đá bán kết rồi từ đó chọn những con người thích hợp cho ý đồ chiến thuật của mình. Chắn chắn rằng chiến thuật của U19 Hàn Quốc sẽ rất khác ở trận đấu này”.
PHƯƠNG ANH
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top