Trang chủ (Nổi bật)

10:41 08/08/2015

Trong khi XSKT.Cần Thơ sẽ được thưởng lớn khi lãnh đạo vận động các doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân chung tay ủng hộ đội bóng thì bầu Đức nói không với việc bơm tiền thưởng.

Trong quá khứ, bầu Đức chính là người đi tiên phong trong việc treo những khoản tiền thưởng “khủng” trước mỗi trận đấu. Ở những năm 2007- 2008, mỗi trận thắng trên sân nhà HA.GL sẽ có 500 triệu đồng và thắng sân khách nhận thưởng cả tỷ đồng. Tuy nhiên, ở mùa giải đôn cả lứa U.19 lên V.League, bầu Đức tuyên bố sẽ không treo thưởng. Đến thời điểm này, cầu thủ của HA.GL chỉ một lần được thưởng, sau… trận thua Thanh Hoá trên sân nhà dù chơi tốt.

“Những cầu thủ như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Toàn… đều còn quá trẻ. Thế nên, chúng tôi muốn các em phải tập trung và phát triển sự nghiệp một cách tự nhiên bằng chính nỗ lực bản thân. Điều đó quan trọng hơn rất nhiều việc các em bận tâm mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng sau mỗi trận đấu. Đôi khi điều đó lại gây ra áp lực và tác dụng không tốt. Đó là lý do HA.GL không còn treo thưởng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Chúng tôi muốn cầu thủ tập trung vào chuyên môn, nhiệm vụ của mình và không bị bất kỳ yếu tố nào khác chi phối.

Hiện tại, HA.GL đã lo đầy đủ các chế độ cần thiết để cho các cầu thủ yên tâm thi đấu và cống hiến. Tiền thưởng không phải là không có, nhưng đó là bí mật và sẽ được trao bất ngờ nếu như các cầu thủ thi đấu nỗ lực và giúp cho đội bóng giành được thành tích tốt”, GĐĐH CLB HA.GL – ông Huỳnh Mau chia sẻ.

HẢI NGUYỄN (thethao24h)

Mùa này, mỗi trận thắng XSKT.Cần Thơ nhận 300 triệu tiền thưởng và riêng chiến thắng trước HA.GL ở lượt đi họ nhận 500 triệu đồng. Trận lượt về này, nếu thắng thì đội bóng miền Tây sẽ được nhận “món quà” rất lớn.

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top