Trang chủ (Nổi bật)

10:00 14/03/2016
Khoảng 1 tuần trước thềm VTV Bình Điền Cup lần 10, phụ công số 1 của đội bóng Thông tin LVPB là Bùi Thị Ngà đã bất ngờ dính chấn thương nặng ở đầu gối và chưa chắc có thể dự giải lần này, đồng thời là vòng 1 giải VĐQG 2016 diễn ra vào đầu tháng 4.
 

 

Trong buổi tập hôm 12-3 cùng các đồng đội, Bùi Thị Ngà bị đau đầu gối. Theo chẩn đoán ban đầu, các bác sĩ cho biết phụ công này bị đứt dây chằng gối trước và phải phẫu thuật kịp thời nếu không tình hình sẽ trở nên tồi tệ.

Chấn thương của Bùi Thị Ngà khiến BHL đội Thông tin LVPB đau đầu. Trước mắt, Ngà sẽ không thể cùng đồng đội dự VTV Bình Điền Cup tại Ninh Bình, đồng thời vắng mặt tại vòng 1 giải VĐQG, Cúp Hùng Vương… Sự cố này khiến sức mạnh tấn công và chiến thuật phòng thủ trên lưới của đội bóng Thông tin bị ảnh hưởng rất nặng nề. Hiện tại, Ngà chính là phụ công số 1 của đội Thông Tin LVPB, cũng là vị trí không thể thiếu trong thành phần đội tuyển nữ Việt Nam dự các giải đấu quốc tế và SEA Games, giải vô địch châu Á… bên cạnh các đàn chị Ngọc Hoa, Đỗ Thị Minh, Phạm Thị Yến.

HLV Phạm Văn Long tạm thời chưa tìm được người thay thế xứng đáng cho Bùi Thị Ngà. Vì vậy, rất khó tái lập thành tích vào đến chung kết VTV Bình Điền Cup như mùa giải trước và bảo vệ danh hiệu VĐQG đang nắm giữ trong tay.

SGGP

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top