Sức khỏe

14:04 18/08/2015
Tamvocviet – Quan hệ tình dục trước hôn nhân đang dẫn đến một loạt các vấn đề xã hội, y tế. Mới đây một nam thanh niên đã ép người yêu phá thai và đòi “giết con như giết chó” khiến dư luận xôn xao.

Câu chuyện phá thai của các bạn trẻ đang khiến xã hội và rất nhiều người lớn buồn phiền. Cách đây không lâu một “hotboy” bị tố cáo không cho tiền người yêu phá thai và yêu cầu bạn gái “phá thai bằng thuốc 5000đ” khiến dư luận dậy sóng và gọi là “không bằng cầm thú”. Mới đây một bạn nam khác bị tố cáo ép người yêu 2 lần phá thai và đòi “giết con như giết chó” làm dư luận phẫn nộ vô cùng.

Được biết cặp nam nữ chính yêu nhau, quan hệ và có thai ngoài ý muốn. Lần đầu tiên khi bạn gái thông báo có tin, nam thanh niên này đã kiếm cớ chạy làng và xúc phạm bạn gái, thậm chí nhẫn tâm đòi giết đứa bé trong bụng “Mày có giết nó đi không? Tao nói thật đấy, tao không đùa đâu. Mày không làm được mày bảo tao. Tao không mong mày làm gì được gì cho tao và tao cũng không mong có nó trên đời này” “Tao sẽ giết chết nó đơn giản như giết một con chó”.


 
Những ai đọc tin nhắn này vô cùng bức xúc với nam thanh niên “cầm thú” này. Tưởng mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng 5 tháng sau đó, cô bạn gái lại tiếp tục tố mình có thai và yêu cầu người yêu chịu trách nhiệm. Cô gái tâm sự sau khi bỏ đứa con thứ nhất, anh ta quay lại và đối xử rất tốt với mình nhưng không ngờ hắn lại trở mặt lần 2. Không chịu cam phận như lần trước, cô gái tìm đến nhà mẹ của người yêu để “bắt đền” nhưng lại nhận được những lời nói hết sức phũ phàng. Mẹ của D.H lại cho rằng tại vì bạn gái này ngu, đi tin con trai họ, nên giờ phải chịu. Người phụ nữ này còn bảo bạn gái về mà giải quyết với bố mẹ, sau này làm xét nghiệm ADN, nếu đúng là cháu của họ, thì họ mới nhận.

 
Câu chuyện nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và gây phẫn nộ cho mọi người. Nhiều người trách cô gái trẻ quá nông nổi và nhẹ dạ khi đã bị chối bỏ lần đầu mà vẫn “mù quáng” để có lần thứ 2 đồng thời lên án nam thanh niên “cầm thú”, coi thường mạng sống và chuyên đi lừa gạt các cô gái trẻ.
 

Sự việc này sẽ là một bài học cho giới trẻ, thích yêu cuồng, sống vội để rồi nhận lấy những trái đắng. Hãy yêu thương chậm lại, sống đúng cách, đúng đạo đức đừng chạy theo cái gọi là “tây hóa” mà đánh mất bản thân mình.
Mai Ca

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top