Tin tức

14:00 31/07/2019
Dù đang đứng vị trí thứ 5 tại bảng B, tuy nhiên các tay vợt CLB Hà Cầu vẫn còn hy vọng giành vé tham dự VCK giải đấu năm nay khi chỉ phải gặp PLA 1 ở vòng đấu cuối của mùa giải.
 
Sau vòng 6 của giai đoạn lượt về giải Hà Đông Super League 2019, hai tấm vé tham dự VCK mùa giải năm nay ở bảng B đã sớm thuộc về CLB Văn Mỗ và Nhà Thiếu Nhi 1. Trong khi đó, cuộc đua giành 2 tấm vé còn lại ở bảng đấu này đang là cuộc đua quyết liệt của 3 cái tên là Kiến Lửa, Kiến Hưng và CLB Hà Cầu.
CLB Ha Cau van rong cua gianh ve du VCK Ha Dong Super League 2019 hinh anh
CLB Kiến Hưng gặp bất lợi trong cuộc đua giành vé dự VCK khi phải đối mặt đội đầu bảng Văn Mỗ ở vòng cuối
Ở lượt trận vòng 6 giai đoạn lượt về chiều ngày 28/7 vừa qua, các tay vợt của CLB Kiến Lửa đã tạo nên bất ngờ lớn bằng chiến thắng 5-4 trong chuyến làm khách của CLB Nhà Thiếu nhi 1. Chiến thắng này giúp CLB Kiến Lửa leo lên vị trí thứ 3 tại bảng đấu và mở rộng cánh cửa giành cho mình tấm vé tham dự VCK giải đấu năm nay khi ở lượt trận cuối chỉ phải đối đầu với đội bét bảng là CLB Yên Nghĩa 1.
 
Ở lượt trận cuối tuần vừa qua, các tay vợt của CLB Kiến Hưng cũng đang nỗ lực chiến đấu trong cuộc đua giành vé tham dự VCK giải đấu năm nay bằng chiến thắng với tỷ số 5-4 trong trận tiếp đón CLB PLA 1 trên sân nhà. Với 20 điểm thưởng giành được các tay vợt của CLB Kiến Hưng vượt qua CLB Hà Cầu để leo lên vị trí thứ 4 bảng B. Tuy nhiên, khoảng cách giữa Kiến Hưng và Hà Cầu chỉ là 2 điểm mong manh, trong khi đó ở vòng cuối mùa giải các tay vợt Kiến Hưng có lịch thi đấu cực khó khi phải tiếp đón đội đầu bảng Văn Mỗ trên sân nhà. Nếu để thua đối thủ ở trận đấu này, đồng nghĩa với việc CLB Kiến Hưng sẽ dâng vé tham dự VCK giải đấu năm nay cho CLB Hà Cầu. Bởi sau khi nghỉ thi đấu ở vòng 6, các tay vợt của Hà Cầu chỉ phải đối mặt với PLA 1 ở vòng đấu cuối cùng. Dù phải thi đấu trên sân khách nhưng Hà Cầu đang được đánh giá cao hơn đối thủ của mình. Và họ cũng biết rằng một chiến thắng trước đối thủ đã phải chia tay với VCK giải đấu năm nay sẽ giúp họ mở ra cơ hội giành vé tham dự VCK giải Hà Đông Super League 2019.
 
Kết quả vòng 6 bảng B giải Hà Đông Super League 2019:
 
Nhà Thiếu nhi 1 4-5 Kiến Lửa
 
Văn Mỗ  6-3 Yên Nghĩa 1      
 
Kiến Hưng 5-4 PLA 1
 
Lịch thi đấu vòng cuối bảng B:
 
Kiến Lửa vs Yên Nghĩa 1       
 
Kiến Hưng vs Văn Mỗ           
 
PLA 1 vs Hà Cầu
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top