Tin tức

14:33 17/07/2018
Kết thúc lượt đi mùa giải 2018, BTC giải Hà Đông Super League đã tổ chức họp tổng kết và trao thưởng cho 2 đội và các VĐV xuất sắc nhất.
 
Vào chiều ngày 15/7 vừa qua, BTC giải Hà Đông Super League 2018 cùng đội trưởng các đội tham dự giải đã họp tổng kết giai đoạn lượt đi mùa giải năm nay.
 
Tại cuộc họp này các thành viên BTC giải và đội trưởng các đội đã rút kinh nghiệm cho những vấn đề nảy sinh ở lượt đi và thống nhất về những nội dung chính là.
BTC giai Ha Dong Super League trao thuong 2 doi va VDV xuat sac nhat hinh anh
BTC giải Hà Đông Super League 2018 đã tổ chức họp tổng kết giai đoạn lượt đi mùa giải
Về công tác trọng tài BTC và đội trưởng các đội đánh giá vẫn còn tình trạng châm trước thống nhất ngầm, chưa áp sát điều lệ đặc biệt là tung bóng. Trước vấn đề này, BTC giải đấu đề nghị lượt về các đội nâng cao chuyên môn.
 
BTC cũng đã trao phần thưởng là tiền mặt cùng cờ cho đội Anh Em Ứng Hòa Mỹ Đức và Hà Cầu – hai đội đã đứng vị trí số 1 bảng đấu của mình ở lượt đi mùa giải năm nay. Bên cạnh đó, VĐV xuất sắc nhất lượt đi mùa giải 2018 là Nguyễn Hoàng Lâm của đội Xa La đã tích lũy được 133 điểm nhận được 1 áo vàng cho VĐV và một ba lô từ nhà tài trợ cho danh hiệu VĐV xuất sắc nhất.
 
BTC giải cũng công bố VĐV Nguyễn Hoàng Lâm của đội Xa La từ hạng E lên hạng D, đặc cách VĐV Tạ Mạnh Hùng của đội Trung Dũng Văn Yên và Trần Thanh Sơn của đội Anh Em từ hạng E lên hạng D và thông qua danh sách các VĐV được các CLB đăng ký bổ sung nhằm chuẩn bị cho giai đoạn lượt về mùa giải 2018.
 
Trong cuộc họp vừa qua, BTC giải và đội trưởng các đội cũng thông qua điều lệ mới cho phép các đội được sử dụng không giới hạn các VĐV hạng B và C trong một vòng đấu. Ở giai đoạn lượt đi mùa giải 2018, các VĐV hạng B và C bị giới hạn là 3 người, trong đó các VĐV chỉ được phép đánh đôi.
 
Sau thời gian nghỉ giữa mùa giải, các trận đấu trong khuôn khổ lượt về giải Hà Đông Super League 2018 sẽ trở lại vào chiều ngày 22/7 tới.
 
Trung Kiên – thethaovietnam.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top