Tin thế giới

10:28 06/10/2018
Một vụ tai nạn kỳ quặc và bi thảm liên quan đến thang máy vừa xảy ra tại Trung Quốc và khiến 1 người đàn ông lớn tuổi thiệt mạng.

Theo máy quay an ninh của tòa nhà ở một thành phố Trung Quốc, 2 người đàn ông là con rể và cha vợ đứng trước thang máy trò chuyện và chờ thang. Tuy nhiên, khi thấy thang lên quá lâu, người con rể đã trở nên mất kiên nhẫn.

Thay vì chuyển sang đi thang bộ, người này lại dùng chìa khóa tự mở cửa thang máy để nhìn xem buồng thang đang ở đâu. Khi thấy con rể mở cửa thang, người cha vợ lại tưởng thang máy đến rồi nên đưa đầu nhìn vào rồi bước thẳng vào trong.
Cha vợ rơi vào lồng thang máy mất mạng vì con rể mất kiên nhẫn

Dĩ nhiên thang máy vẫn chưa đến nên người đàn ông lớn tuổi đã rơi thẳng xuống dưới. Người con rể giật mình và vội vàng vươn ra để túm lấy cha vợ nhưng đã quá muộn. Được biết, nạn nhân rơi xuống từ độ cao 8 m và tử vong.

Hiện gia đình trên đang đàm phán với công ty quản lý tòa nhà để giải quyết vụ tai nạn. Trước đây, tại Trung Quốc cũng xảy ra vụ một người đàn ông say xỉn mất kiên nhẫn khi chờ thang máy nên đá liên tục cho cửa thang mở ra rồi rơi thẳng vào trong khi thang chưa đến. May mắn là ông ta chỉ gãy một vài cái xương để rút ra bài học cho sự mất kiên nhẫn.

Theo Bảo Hạnh (nld.com.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top