Tin thế giới

15:40 06/01/2015

Đến nay, gia đình này mới đón nhận được 2 trong số 7 thi thể người thân của mình. Còn tính tổng cộng, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể 37 trong số 162 nạn nhân xấu số.

2015-01-06 153836
Cáo phó của cô bé Stevie Gunawan trong đám tang. Ảnh cắt từ clip của CNN

Họ đã tổ chức lễ tang cho chị The Meiji Thejakusuma và con gái Stevie Gunawan, trong khi vẫn chờ đợi thi thể của những thành viên còn lại trong gia đình. Đặc biệt, cô bé Stevie mới tổ chức sinh nhật lần thứ 10 được 2 tuần trước khi cùng mẹ và người thân lên chuyến bay QZ 8501 để đi nghỉ năm mới ở Singapore. Trong khi chị The Meiji Thejakusuma dự định sẽ tổ chức sinh nhật lần thứ 40 của mình ở Singapore.

5 nạn nhân còn lại là cha, bà ngoại, anh trai, chị gái của Stevie và hôn phu của chị gái của Stevie.

Ông Suyono Tedjakusuma, một người thân của bé Stevie, chia sẻ: “Chúng tôi đang trong những ngày tột cùng nỗi đau. Không thể diễn tả được tâm trạng hiện giờ của chúng tôi khi mất đi đến 7 người thân. Đây thật sự là một cơn ác mộng”.

Hiện cả gia đình đang theo dõi thông tin về việc trục vớt thi thể của các nạn nhân và hy vọng sớm đón được các thân nhân còn lại về quê nhà.

Công tác tìm kiếm mảnh vỡ máy bay và thi thể các nạn nhân vẫn được khẩn trương tiến hành dù điều kiện thời tiết đang diễn ra hết sức phức tạp trên vùng biển Java của Indonesia nơi chiếc máy bay gặp nạn.

qdnd.vn

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top