Tin thế giới

20:46 09/12/2014
Hoàng tử William đang tìm ghế ngồi trên máy bay.
Hoàng tử William đang tìm ghế ngồi trên máy bay.
Sự xuất hiện bất ngờ của Hoàng tử William ngày 8/12 trên máy bay khi nó đang đậu tại sân bay LaGuardia ở New York đã gây phấn khích lớn, khi nhiều hành khách ngạc nhiên và ghi lại hình ảnh hiếm gặp.

Hành khách Sam Kim đã đăng tải trên mạng xã hội Instagram bức ảnh Hoàng tử William đang tự tìm ghế ngồi của mình trên máy bay với chú thích: “Chuyến bay của chúng tôi đã bị trễ và một chiếc xe chở những người mặc đồ đen xuất hiện. Sau đó, vị khách bất ngờ nhất đã bước lên chuyến bay thương mại đi Washington DC của chúng tôi vào sáng nay”.

Thậm chí nhà báo Anderson Cooper cũng rất ngạc nhiên và hào hứng bởi sự xuất hiện của hành khách nổi tiếng. Cooper đã nhanh chóng cập nhật thông tin trên mạng xã hội Twitter để hàng nghìn người theo dõi cùng biết.

Hoàng tử William cuối cùng đã tìm thấy ghế của mình ở khoang hạng nhất. Các nhân chứng cho biết William dường như chỉ có 1 hoặc 2 người tháp tùng anh trên chuyến bay đi thủ đô.
Hoàng tử William đang tìm ghế ngồi trên máy bay.
Hoàng tử William tới thành phố New York tối Chủ nhật vừa qua cùng Công nương Kate trong chuyến thăm Mỹ kéo dài 3 ngày.
Hôm qua, trong khi Công tước xứ Cambridge bay tới Washington D.C để gặp Tổng thống Obama thì Công nương Kate ở lại New York và tới thăm các học sinh tại quận Harlem.
Đây không phải lần đầu tiên Hoàng tử Anh làm bất ngờ các hành khách Mỹ.
Hoàng tử William trò chuyện với Tổng thống Obama tại Nhà Trắng ngày 8/12.
Hoàng tử William trò chuyện với Tổng thống Obama tại Nhà Trắng ngày 8/12.

Hồi tháng 5, William đã đi vé hạng bình dân trên một chuyến bay của hãng hàng không American Airlines để trở về nhà sau khi tham dự đám cưới của một người bạn tại thành phố Memphis, bang Tennessee.

William đã có mặt tại Tennessee cùng em trai, Hoàng tử Harry, và sau đó chọn một chuyến bay giá rẻ để trở về Anh.

Theo ABC

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top