Thời sự xã hội

14:22 29/06/2018
Sáng ngày 29/6, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội vừa long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2018, cho hơn 300 tân cử nhân ngành Giáo dục thể chất.

Trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các tân cử nhân đã xuất sắc hoàn thành khóa học được đón nhận tấm bằng tốt nghiệp, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Khóa học để lại những dấu ấn rất đáng tự hào, không chỉ bằng những con số tỷ lệ tốt nghiệp cao nhất từ trước đến nay với 56 sinh viên đạt loại giỏi; 242 sinh viên loại khá; chỉ duy nhất có 02 học viên đạt trung bình khá,… mà còn khẳng định bằng chính các kết quả hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên toàn quốc khối các trường TDTT; hoạt động thi đấu thể thao đem về hàng trăm huy chương các loại, gần đây nhất là thành tích tại Tuần lễ giao lưu thể thao, văn hóa các trường đại học Đông Nam và Nam Á” có sự góp sức của các nam sinh K47 đã đem về cho Nhà trường chiếc Cup vô địch.

Đặc biệt hơn là với khóa học này, ngay sau kết thúc chương trình đào tạo đã có rất nhiều sinh viên có việc làm ổn định, đã thực sự khẳng định uy tín, chất lượng của Nhà trường đã và đang tạo ra sự bứt phá vượt bậc. 
 
Cũng theo TS. Nguyễn Duy Quyết, đó chính là kết quả chương trình, hành động mà Nhà trường tập trung triển khai Nghị quyết số 29 của Ban chấp hành Trung ương Đảng về thực hiện nhiệm vụ đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục, đào tạo; là kết quả của sự tổng kết chặng đường 15 năm Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ nâng cấp lên đại học… đã thực sự khẳng định uy tín và thế mạnh nổi trội của Nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc gia. 
 
Nhằm ghi nhận những kết quả sự nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện của các sinh viên, tại Lễ bế giảng và trao bằng, Nhà trường đã quyết định tặng Giấy khen của Hiệu trưởng cho 56 tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện khóa học.

Minh Tư 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top