Thời sự xã hội

15:04 19/10/2018
Sau gần 1 năm chuẩn bị, ngày 18/10 vừa qua, Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) đã ra mắt Chương trình Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội. Theo đó, Quỹ HNF sẽ tài trợ cho Trường PTCS Xã Đàn 501.249.475 đồng, được sử dụng cho mục đích cung cấp thực phẩm dinh dưỡng cho gần 500 học sinh của trường trong năm học 2018-2019.
Ông Phạm Tường Huy (Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam) trao tặng bảng tượng trưng giá trị tài trợ của chương trình Casa Herbalife cho thầy Phạm Văn Hoan (Hiệu trưởng trường PTCS Xã Đàn).
Quỹ HNF là một tổ chức phi lợi nhuận với sứ mệnh cải thiện cuộc sống của trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bằng cách giúp đỡ, cung cấp dinh dưỡng lành mạnh cho trẻ. Ngoài ra, HNF thường xuyên hỗ trợ, cứu trợ đối với thiên tai trên toàn thế giới.
 
Ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chia sẻ: Chúng tôi luôn mong muốn được mở rộng chương trình hỗ trợ dinh dưỡng đến nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bất cứ khi nào chúng tôi có thể, do vậy chúng tôi rất vui mừng khi triển khai Chương trình Casa Herbalife mới tại Trường PTCS Xã Đàn. Thông qua chương trình này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng cuộc sống khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn cho các em học sinh của trường và chúng tôi tin rằng những thay đổi tích cực này cũng sẽ giúp các em đạt được kết quả học tập tốt hơn.
 Các em học sinh câm, điếc của trường chụp ảnh lưu niệm cùng Lãnh đạo Herbalife Việt Nam và Ban giám hiệu trường PTCS Xã Đàn
 
Trân trọng đón nhận tình cảm của Herbalife Việt Nam, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường và toàn thể học sinh, thầy Phạm Văn Hoan - Hiệu trưởng Trường PTCS Xã Đàn khẳng định: “Với sự ủng hộ của UBND TP Hà Nội và các cơ quan ban ngành liên quan, cũng như sự cam kết mạnh mẽ của Herbalife Việt Nam, tôi hy vọng chương trình Casa Herbalife sẽ tiếp tục được thực trong nhiều năm tới tại Trường PTCS Xã Đàn”.
 
Có mặt tại Lễ ra mắt chương trình Casa Herbalife, VĐV môn Pencak Silat từng giành huy chương thế giới Nguyễn Duy Tuyến, rất xúc động trước hình ảnh vô tư, đầy tự tin của các học sinh câm, điếc của trường. Anh cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi được tham dự một sự kiện như thế này. Tôi chỉ muốn khẳng định rằng các em hãy nhớ mình luôn nhận được sự quan tâm, lo lắng của các cấp, các ngành, các tổ chức và các nhà hảo tâm. Vì vậy, các em hãy tự tin rèn luyện bản thân, tạo lối sống lành mạnh, năng động, nâng cao thể lực, giữ gìn sức khỏe bằng cách tập luyện những môn thể thao phù hợp với bản thân’.
 Ông Phạm Tường Huy (Hàng trên, mặc vest) cùng các Thành Viên của Herbalife, Ban giám hiệu nhà trường, các đại biểu và VĐV môn Pencak Silat Nguyễn Duy Tuyến (VĐV được Herbalife tài trợ dinh dưỡng dài hạn) chụp hình giao lưu cùng các học sinh trường PTCS Xã Đàn.
Bên lề chương trình, ông Phạm Tường Huy chia sẻ thêm với phóng viên về cách xây dựng quỹ NHF. Trong đó, các khoản tiền được quyên góp chủ yếu từ các thành viên của Herbalife một cách từ nguyện cũng như bán đấu giá các sản phẩm đặc biệt hay quyên góp từ các bữa ăn tối, dự tiệc cũng như một số sự kiện khác. Dự kiến, trong những năm sau, Herbalife sẽ tiếp tục chương trình hỗ trợ dinh dưỡng cho trường PTCS Xã Đàn cũng như các trung tâm khác trước đây và sẽ tăng dần khoản hỗ trợ tùy thuộc vào nhu cầu dinh dưỡng cũng như số lượng trẻ khuyết tật câm, điếc tại trường. 
Tuyết Hoa
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top