Thời sự xã hội

21:07 05/10/2016
Tại Vietnam Motor Show 2016 Toyota Việt Nam trưng bày 6 mẫu xe trong đó có 3 mẫu xe IMV thế hệ đột phá.

3 mẫu xe IMV thế hệ đột phá được Toyota Việt Nam mang đến  Triển lãm ô tô Việt Nam 2016 (Vietnam Motor Show 2016) bao gồm: Innova 2016, Fortuner 2017 và Hilux mới 2016. Bên cạnh đó, Toyota cũng mang 2 mẫu xe sedan luôn nằm trong danh sách những mẫu xe được ưa chuộng nhất trên thị trường: Vios mới 2016 và Corolla Altis 2016. Đặc biệt, với xu hướng chuyển động tương lai hướng tới công nghệ thân thiện với môi trường, TMV tiếp tục mang đến mẫu xe hybrid Prius 2017. Là một trong những thương hiệu xe hơi toàn cầu đầu tiên có mặt tại thị trường Việt Nam, Toyota đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để mỗi chuyển động hôm nay sẽ là trải nghiệm tuyệt vời tiếp nối mai sau.
Toyota mang 3 mau xe IMV the he dot pha den Vietnam Motor Show 2016 hinh anh
Ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc TMV đánh giá nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng và thị trường ô tô ngày càng phát triển

Phát biểu tại buổi họp báo ngắn tại gian trưng bày Toyota, ông Yoshihisa Maruta, Tổng giám đốc TMV chia sẻ: “Hiện tại, nền kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng nhanh chóng và thị trường ô tô ngày càng phát triển. Vì vậy, trong giai đoạn tiếp theo, TMV sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình để dẫn đầu sự chuyển động thông qua việc cung cấp những chiếc xe và dịch vụ tốt hơn nữa cho khách hàng, cũng như đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển bền vững của xã hội”.

Với những sản phẩm kết tinh tâm huyết, cách mạng công nghệ và dẫn đầu về khuynh hướng sáng tạo, gian trưng bày Toyota được thiết kế để thể hiện sự dẫn đầu chuyển động, không chỉ trong bối cảnh hiện tại mà còn cho tương lai. Theo đó, gian trưng bày của Toyota được chia làm 2 khu vực khá rõ ràng.

Khu vực dành cho các khách hàng hiện tại, Toyota trưng bày tất cả các mẫu xe IMV thế hệ đột phá, gồm: Innova 2016 – Sang trọng vững chãi, Fortuner 2017 – Mạnh mẽ đầy cá tính và Hilux mới 2016 – Phong cách hơn, mạnh mẽ hơn. Trong suốt những năm qua những mẫu xe IMV này đã trở thành những sản phẩm chủ đạo của TMV và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Trước xu hướng thị trường đang thay đổi, và nhu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn, TMV giới thiệu những mẫu xe IMV hoàn toàn mới với nhiều cải tiến cùng thiết kế hiện đại, tinh tế, vận hành mạnh mẽ hơn và được trang bị nhiều chức năng an toàn hơn. Bên cạnh đó, gian trưng bày của TMV cũng có sự góp mặt của 2 mẫu sedan chủ đạo, Vios mới và Corolla Altis – những mẫu xe luôn nằm trong TOP những chiếc xe được ưa chuộng nhất kể từ khi ra mắt tại Việt Nam.
Toyota mang 3 mau xe IMV the he dot pha den Vietnam Motor Show 2016 hinh anh 2
Hilux mới 2016 là một trong 3 mẫu xe IMV thế hệ đột phá của Toyota tại Vietnam Motor Show 2016

Đối với sự chuyển động trong tương lai của Việt Nam, quá trình phổ cập ô tô sẽ tới trong khoảng 10 năm nữa, khi đó bảo vệ môi trường sẽ trở thành một vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi vậy, tại triển lãm ô tô Việt Nam 2016, TMV tiếp tục trưng bày mẫu xe Prius với công nghệ hybrid tiên tiến nhất. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa động cơ xăng và động cơ điện, Prius mang đến 4 lợi ích vượt trội gồm: giảm khí thải, giảm tiếng ồn, tăng tốc mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu.

Với chủ đề “Toyota-cuộc sống tốt đẹp hơn”, màn trình diễn ván trượt hoverboad sẽ mang đến cho khách thăm quan sự thích thú khi khám phá sự chuyển động trong tương lai của Việt Nam thông qua những điệu nhạc sôi động và màn trình diễn bên cạnh mỗi chiếc xe. Bài hát ý nghĩa “A better life” cũng chính là lời gửi gắm ước mong của Toyota về một cuộc sống tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người. Ngoài ra góc thông tin tương tác với những hình ảnh minh họa và âm thanh sống động sẽ mang đến cho khách tham quan nhiều thông tin thú vị xung quanh công nghệ Hybrid và chiếc xe lai Prius.
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top