Thời sự xã hội

19:19 23/10/2018
 Với chủ để “Vietnam Cycle – những vòng quay không ngừng”, Triển lãm quốc tế xe hai bánh Việt Nam – Vietnam Cycle 2018 sẽ diễn ra từ ngày 15 đến ngày 18/11/2018 tại Trung tâm triển lãm Quốc tế Hà Nội . Sựu kiện do Công ty Vinexad phối hợp với Hiệp Hội Ô tô Xe máy Xe đạp Việt Nam (VAMOBA) tổ chức.

Triển lãm Quốc tế Xe hai bánh Việt Nam với tên gọi VIETNAM CYCLE là một sự kiện xúc tiến thương mại Tiên phong trong lĩnh vực xe đạp, xe đạp điện và linh phụ kiện tại Việt Nam. Sự kiện đã tổ chức thường niên tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Hà Nội trong 6 năm qua, đã và đang đóng góp tích cực trong việc phát triển ngành công nghiệp không khói tại Việt Nam. 
 
Triển lãm năm nay sẽ đa dạng hơn với trên 100 chủng loại sản phẩm và mẫu mã của các doanh nghiệp sản xuất trong nước và các dòng xe, linh phụ kiện nhập khẩu từ Đức, Ý, Malaysia, Thailand, Đài Loan và Hàn Quốc.
 
Thương hiệu xe đạp Thống Nhất không chỉ là một nhãn hiệu xe đạp hàng đầu của Việt Nam, mà còn là một “bánh xe liên kết” giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Một chặng đường dài gần60 năm phát triển và mở rộng của Thống Nhất đã nói lên điều đó khi chứng kiến những đổi thay của ngành cơ giới trong nước. Thống Nhất là doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu xe đạp sang Mỹ, EU, Tây Ban Nha, Đức, … Sau những biến đổi mạnh mẽ của thị trường, “bánh xe” Thống Nhất vẫn tiếp tục quay khi quyết tâm đầu tư công nghệ mới từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc, cho ra đời những sản phẩm không chỉ “ăn chắc một bền” một thời mà là những mẫu xe hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế,hình thức bắt mắt dành cho nhiều lứa tuổi với hơn 100 chủng loại khác nhau. Tại Vietnam Cycle – Thương hiệu Thống Nhất là Nhà Tài trợ chính thức xuyên suốt các kỳ triển lãm, mỗi sự kiện là một chương trình ra mắt sản phẩm mới với nhiều hoạt động ý nghĩa:tổ chức Toạ đàm “Thực trạng và tương lai xe đạp điện Việt Nam” (năm 2017); Tặng xe cho học sinh nghèo vượt khó (năm 2017) và tiếp tục trong năm nay 2018. 
 
VIETNAM CYCLE là triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong ngành Xe đạp, Xe đạp điện và Linh phụ kiện được tổ chức bởi Vinexad. Để mang lại hiệu quả tương xứng trong mỗi kỳ triển lãm, nhà tổ chức đã lên lịch hẹn trước (B2B) giữa các nhà sản xuất với khách hàng là nhà phân phối, nhà bán lẻ trên địa bàn toàn khu vực phía Bắc và một số nhà nhập khẩu lớn tại Tp. Hồ Chí Minh. 
 
Một loạt các hoạt động trải nghiệm sản phẩm mới, quà tặng đặc biệt của các hãng xe sẽ tạo thêm không gian giao lưu lý tưởng để công chúng tới tham quan và mua sắm. 
P.V
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top