Thời sự xã hội

15:59 09/09/2019
Sáng ngày 9-9, tại trường tiểu học Nguyễn Trãi (quận Thanh Xuân - Hà Nội ) công ty Honda Việt Nam tổ chức trao tặng 500 chiếc mũ bảo hiểm (MBH) cho các em học sinh Lớp 1 của nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2019-2020.
 
Chương trình trao tặng MBH cho học sinh Lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” là hoạt động của Ủy ban ATQG  cùng Bộ GD-ĐT và Công ty Honda Việt Nam phối hợp thực hiện, bắt đầu từ năm học 2018-2019. Đây thực sự là một hoạt động có quy mô và ý nghĩa to lớn, được các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ cũng như toàn xã hội quan tâm, ghi nhận, đánh giá cao; được các em học sinh đón nhận với tình cảm trân trọng và yêu thích.
 
Phát biểu tại Chương trình , bà Nguyễn Bích Thủy-Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Trãi cho biết, trường Tiểu học Nguyễn Trãi rất vinh dự được đón nhận món quà rất ý nghĩa và đầy tính nhân văn. Đó là trao tặng MBH cho học sinh Lớp 1- những em học sinh nhỏ tuổi nhất của nhà trường để tham gia  Chương trình ATGT quốc gia, tất cả vì nụ cười trẻ thơ, an toàn giao thông trên mọi miền của tổ quốc.
 
 Ông Phạm Tường Long - Giám đốc Honda Nguyễn Trãi cho biết: “Sau năm đầu tiên triển khai thực hiện, Chương trình trao tặng MBH cho học sinh Lớp 1 với chủ đề “Giữ trọn ước mơ” đã trở thành cuộc vận động  lớn trong toàn xã hội về việc thực hiện quy định pháp luật về đội MBH khi đi mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện, góp phần tăng tỷ lệ đội MBH của trẻ em tăng từ 35% lên 52% năm 2018. Nối tiếp những thành công của năm đầu tiên, Chương trình trao tặng MBH cho học sinh Lớp 1 toàn quốc tiếp tục được triển khai trong năm học 2019-2020 với 1.963.498 MBH được trao tặng cho các em học sinh, trong đó trường Tiểu học Nguyễn Trãi là 500 MBH. Tôi hy vọng rằng, những chiếc MBH xinh xắn của Công ty Honda Việt Nam trao tặng sẽ là hành trang đầu đời cùng các em đến trường”.
 
 
Bên cạnh việc trao tặng những chiếc MBH xinh xắn, chất lượng với hình ảnh chú mèo máy Doraemon quen thuộc, đại diện Công ty Honda Việt Nam còn có các câu hỏi, quà tặng về ATGT cho các em học sinh có câu trả lời đúng và Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho các em học sinh.
 
Phương Mai

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top