Thời sự trong nước

19:36 05/02/2015

Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh cho hay, tàu du lịch nghỉ đêm QN-2566 của Cty TNHH Hạ Long Biển Ngọc cháy tối 3/2 tại khu vực gần đảo Titop được xác định do chập điện. Kết quả điều tra, khám nghiệm tàu cho thấy, ngọn lửa phát ra từ phòng 201 trên tầng 2 của tàu rồi bùng lên các bộ phận khác. Hậu quả khiến con tàu bị thiêu rụi hoàn toàn.

Cận cảnh con tàu bị thiêu rụi sau vụ cháy

Cận cảnh con tàu bị thiêu rụi sau vụ cháy

Như Dân trí đã đưa tin, tàu QN-2566 bị cháy vào khoảng 20h ngày 3/2. Ngay khi phát hiện đám cháy, thuyền viên trên tàu đã nhanh chóng liên lạc với các lực lượng chức năng đồng thời triển khai di chuyển toàn bộ 16 du khách quốc tế và các thuyền viên có mặt trên tàu lên đảo Titop.

Lực lượng Cảnh sát PCCC tỉnh Quảng Ninh nhận được thông tin đã điều động 1 tàu, 2 xuồng chữa cháy và 12 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường tiếp cận đám cháy. Các cán bộ cảng vụ thủy nội địa cũng được điều động đến để cứu hộ người và tài sản. Thời điểm đó ngọn lửa đã bốc cao bao trùm toàn bộ phần trên của tàu. Do tàu được làm bằng vỏ gỗ thông, lại gió to nên công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn. Sau 30 phút, ngọn lửa đã cơ bản được khống chế. Đến 23 giờ cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn, công tác lai dắt tàu bị nạn cũng được triển khai.

Cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường chữa cháy.

Cơ quan chức năng tiếp cận hiện trường chữa cháy.

Dân Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top