Thời sự trong nước

16:23 26/07/2018
Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Sáng ngày 26 tháng 7, đoàn đại biểu Nhà trường do TS. Lê Thanh - Phó hiệu trưởng dẫn đầu, cùng lãnh đạo các phòng, khoa, đại diện Công đoàn Trường, Đoàn thanh niên Trường đã đến dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ để tưởng nhớ các anh hùng liệt sy đã hy sinh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Đoàn cũng đã đến thăm và tặng quà cho bà mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Nghị - 98 tuổi ở xã Phụng Châu, huyện chương Mỹ, đồng thời cử sinh viên tình nguyện trực tiếp tới các gia đình chính sách trong địa bàn nơi trường đóng, tặng hơn 80 suất quà thể hiện sự tri ân sâu sắc.

Cũng trong ngày Nhà trường đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, gặp mặt các đồng chí thương binh và con thương binh, liệt sỹ hiện đang công tác tại Trường. Tại lễ kỷ niệm các đại biểu đã bày tỏ lòng tri ân và biết ơn sâu sắc các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì lý tưởng cách mạng của Đảng và sự nghiệp giải phóng đất nước. Đồng thời chia sẻ những mất mát của người thân, gia đình liệt sỹ; gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới thân nhân liệt sĩ có công sinh thành, nuôi dưỡng những người con ưu tú đã anh dũng cống hiến, hy sinh trọn đời mình cho Tổ quốc.
Được biết đây là hoạt động trở thành truyền thống của Nhà trường, là dịp để Nhà trường đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”, giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho thế hệ trẻ.
Minh Tư

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top