Thời sự trong nước

09:53 17/08/2020
Sáng ngày 15/8, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội vừa long trọng tổ chức lễ trao Bằng tốt nghiệp giáo dục học cho 47 tân Thạc sĩ khóa 5.
 
Phát biểu tại buổi lễ trao bằng, TS Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cho biết: Gần 60 năm qua Nhà trường đã đào tạo 52 khóa trình độ đại học; 7 Khóa học cao học, trong đó 49 khóa trình độ đại học và 5 khóa thạc sĩ đã tốt nghiệp, cùng với hàng chục khóa đào tạo liên thông các hệ đào tạo…. Đặc biệt khóa cao học 5 này kết thúc đúng vào thời điểm trường vừa được công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia và hoàn thiện đề án đào tạo trình độ tiến sĩ, đã khẳng định uy tín và chất lượng của Nhà trường, vì thế đang thu hút nhiều học viên, sinh viên theo học. Đối với kỳ thi xét tuyển đại học hính quy đợt 1 năm nay đã có tới trên 600 thí sinh đăng ký, trong đó có cả những vận động viên, cầu thủ đội tuyển Quốc gia cũng đăng ký xét tuyển thực sự mở ra cho Nhà trường bước sang giai đoạn mới mở rộng về cả quy mô và chất lượng.
Các học viên cao học khóa 5 đón nhận Bằng thạc sĩ
Các tân thạc sĩ chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo Nhà trường
Nhân dịp này, TS. Nguyễn Duy Quyết - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cũng gửi tới các nhà khoa học, các thầy cô trong Nhà trường lời tri ân sâu sắc nhất về những gì các thầy/cô đã cống hiến cho sự nghiệp đào tạo giáo dục thể chất. Đặc biệt là cảm ơn các học viên, sinh viên, thí sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội - Chính các học viên, sinh viên, học sinh, thí sinh đã giúp Nhà trường làm nên thương hiệu của trường như ngày hôm nay.
Tuấn Anh và Minh Tư
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top