Thời sự trong nước

09:22 11/12/2019
Ngày 10/12/2019, UBND tỉnh Ninh Bình phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tổ chức Họp báo thông tin về Năm Du lịch quốc gia 2020 – Hoa Lư, Ninh Bình.

Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng phát biểu tại họp báo

Phát biểu tại buổi họp báo, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng nhấn mạnh: Năm Du lịch quốc gia 2020 là cơ hội để ngành Du lịch Ninh Bình bứt phá. Ninh Bình phải đề ra mục tiêu về lượng khách, doanh thu du lịch từ đó xây dựng kế hoạch phấn đấu để năm 2020 đạt hiệu quả cao hơn những năm trước, trở thành một trong những điểm nhấn của Du lịch Việt Nam trong năm 2020; cùng với đó nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu du khách. Tỉnh Ninh Bình cũng cần phối hợp với các địa phương cùng tổ chức để tạo thành hiệu ứng thành công, thúc đẩy phát triển du lịch không chỉ cho Ninh Bình mà cho cả các địa phương lân cận.


Thứ trưởng Bộ VHTTDL Lê Quang Tùng đề nghị tỉnh Ninh Bình cùng các bên liên quan phối hợp tăng cường công tác quản lý điểm đến, chỉnh trang đô thị, vệ sinh môi trường đảm bảo an ninh an toàn cho du khách đặc biệt là trong những ngày diễn ra sự kiện. Ban Tổ chức Năm Du lịch quốc gia 2020 xây dựng kế hoạch cụ thể để triển khai hiệu quả các chương trình, sự kiện như đã ban hành, đồng thời đẩy mạnh công tác quảng bá xúc tiến, chủ động cung cấp thông tin cho các cơ quan thông tấn báo chí về chuỗi hoạt động. Bộ VHTTDL sẽ tăng cường phối hợp với tỉnh Ninh Bình trong việc giới thiệu điểm đến, giới thiệu sản phẩm du lịch và các hoạt động Năm Du lịch quốc gia 2020 tại các chương trình xúc tiến quảng bá trong và ngoài nước.
Họp báo Năm Du lịch quốc gia 2020 Hoa Lư - Ninh Bình

Phát biểu tại buổi họp báo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình Phạm Quang Ngọc cho biết, Năm Du lịch quốc gia 2020 - Ninh Bình là sự kiện kinh tế, văn hóa quan trọng và là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Ninh Bình. Đây cũng là cơ hội lớn để Ninh Bình quảng bá, xúc tiến du lịch, thu hút các nhà đầu tư, khách du lịch trong nước, quốc tế đến Ninh Bình, tạo sự phát triển đột phá về du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong những năm tiếp theo.

Ông Bùi Thành Đông, Giám đốc Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình cho biết, trong năm 2020, Ninh Bình đặt mục tiêu đón khoảng 7.8 triệu lượt khách du lịch. Với sự chuẩn bị chu đáo kĩ lưỡng, Năm Du lịch quốc gia 2020 - Hoa Lư, Ninh Bình sẽ thu hút đông đảo du khách trong nước và quốc tế đến tham dự các hoạt động.

 
Theo HN (Tạp chí Du lịch)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top