Thời sự trong nước

11:20 10/01/2015

Trao đổi với phóng viên Dân trí lúc 8 giờ 30 phút sáng nay 10/1, ông Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, cho biết, ông và các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành của Việt Nam về bệnh rối loạn sinh tủy, huyết học truyền máu đang tiến hành hội chẩn cho ông Nguyễn Bá Thanh tại Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng.

Theo ông Triệu, sức khỏe của Trưởng Ban Nội chính Trung ương ổn định. Ông Thanh tỉnh táo và trò chuyện vui vẻ với những người xung quanh.

Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đang ổn định.
Sức khỏe của ông Nguyễn Bá Thanh đang ổn định.

Giáo sư Phạm Gia Khải, Chủ tịch Hội đồng chuyên môn về sức khỏe khu vực phía Bắc thuộc Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, cho biết nhóm bác sĩ, chuyên gia người Mỹ đã trở về Mỹ, nên toàn bộ công việc chăm sóc sức khỏe cho ông Nguyễn Bá Thanh từ nay sẽ do các chuyên gia y tế hàng đầu Việt Nam đảm nhận.

Sau khi hội chẩn, các chuyên gia y tế Việt Nam sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho ông Nguyễn Bá Thanh, trong đó chủ yếu là sử dụng các loại thuốc phù hợp và tốt nhất để nâng cao thể trạng, ổn định sức khỏe.

Trước đó như đã thông tin, chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh từ Mỹ về Việt Nam đã đáp xuống sân bay Đà Nẵng vào lúc 21 giờ 30 phút tối qua, 9/1.

Dân Trí

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top