Thời sự trong nước

05:40 24/11/2019
Tối 22/11, tại thành phố Phan Thiết (Bình Thuận), đã tưng bừng diễn ra lễ khai mạc Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ (thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch). Đến dự có lãnh đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và Tây Ninh.

 
Là hoạt động thường niên, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận - Cụm trưởng Cụm thi đua miền Đông Nam Bộ đăng cai tổ chức, hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2019 có sự tham gia của trên 200 vận động viên, diễn viên đến từ 7 tỉnh trong khu vực tranh tài theo 4 nội dung là thi hát karaoke có khiêu vũ hay múa minh họa, thi đấu các môn thể thao như cầu lông đôi nam - nữ, bóng chuyền hơi nam - nữ và kéo co.


Phát biểu khai mạc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận Võ Thành Huy, nêu rõ: “Ý nghĩa của hội thao lần này là hưởng ứng tích cực cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, hướng đến tuyên truyền, vận động việc thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe của cán bộ, công chức, viên chức của ngành. Đồng thời, thắt chặt tình đoàn kết, trao đổi học tập kinh nghiệm của cán bộ, công chức, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

Ngay sau nghi thức khai mạc đã diễn ra cuộc thi hát karaoke có khiêu vũ và múa minh họa. Nét mới của cuộc thi lần này là có nội dung thi dành cho lứa tuổi trên 40 và dưới 40 tuổi, trong đó phải có phần dự thi của lãnh đạo các sở trong Cụm thi đua. Mở đầu là tiết mục dự thi tốp ca và múa minh họa bài hát “Tiếng chày trên sóc Bambo” của tỉnh Bình Phước; tiếp theo là đơn ca “Tàu anh qua núi” của Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Đồng Nai Đặng Thanh Thủy. Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận Võ Thành Huy dự thi tiết mục song ca (cùng Song Hỷ) bài hát “Khúc hát giao duyên trên đồng lúa mới”.

Theo chương trình, các cuộc thi thể thao như cầu lông đôi nam - nữ, bóng chuyền hơi nam - nữ và kéo co sẽ diễn ra vào ngày 23/11 tại Nhà Thi đấu thể dục thể thao Bình Thuận.

 
Theo Nguyên Vũ (Tạp chí Du lịch)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top