Thời sự trong nước

09:57 18/07/2019
Tối 17/7, tập đoàn Herbalife đã ký kết thỏa thuận tài trợ dinh dưỡng với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) hỗ trợ các vận động viên hàng đầu Việt Nam tham dự SEA Games 2019 và ASEAN Para Games 2020. Theo đó, Herbalife sẽ tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ khác cho các vận động viên Việt Nam tiêu biểu tham dự hai sự kiện thể thao này diễn ra rại Philippines trong năm 2019 và năm 2020.
 
Thoả thuận tài trợ này nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với Uỷ ban Olympic Việt Nam và Hiệp hội Paralympic Việt Nam từ năm 2017-2021. Trong những năm qua, nhà tài trợ này đã tài trợ dinh dưỡng chính thức cho VĐV, HLV tiêu biểu tham gia các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, Asian Games và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến năm 2021, Olympic và Paralympic, tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

 
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn đánh giá cao sự hỗ trợ của Herbalife cho Đoàn Thể thao Việt Nam. "Sự thành công của Thể thao Việt Nam trong những năm qua, có sự đóng góp của các nhà tài trợ trong đó có Herbalife", ông Phấn nói.
 
Theo Tổng  thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam Trần Văn Mạnh, SEA Games 2019 có ý nghĩa rất quan trọng đối với các VĐV Việt Nam vì kết quả thi đấu tại đại hội sẽ là động lực cho các VĐV phấn đấu giành vé chính thức tham dự Olympic Tokyo 2020. Ông Mạnh cũng tin tưởng rằng với sự tài trợ về dinh dưỡng này, các VĐV Việt Nam sẽ thi đấu đạt thành tích tốt tại các kỳ Đại hội.
 
“Bên cạnh việc tập luyện thường xuyên, nguồn dinh dưỡng tốt luôn giữ một vai trò rất quan trọng đối với kết quả thi đấu của các vận động viên và là một trong những yếu tố quan trọng giúp các vận động viên của chúng tôi thi đấu thành công tại các sự kiện thể thao. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Herbalife vì những hỗ trợ lâu dài về sản phẩm dinh dưỡng cũng như hỗ trợ huấn luyện thể thao cho các vận động viên của chúng tôi. Tôi tin rằng Herbalife sẽ góp phần giúp VPA thực hiện thành công mục tiêu xã hội hóa hỗ trợ cho thể thao người khuyết tật và giúp thể thao người khuyết tật tiến xa hơn trong thời gian tới”, Ông Vũ Thế Phiệt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký VPA cho biết.
“Là một đối tác dinh dưỡng lâu dài của thể thao Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng và tự hào về những kết quả nổi bật mà các vận động viên của chúng ta đã đạt được trong thời gian qua. Năm nay chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ thể thao Việt Nam qua việc tài trợ những sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học vững chắc cũng như những hỗ trợ chuyên môn về dinh dưỡng, giúp các vận động viên phát huy tốt nhất những tiềm năng của mình. Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để giúp các vận động viên có sự chuẩn bị cao nhất cho các kỳ Đại hội thể thao SEA Games và ASEAN Para Games sắp tới”, Ông Vũ Văn Thắng, Giám đốc Cấp Cao, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết.
Herbalife Nutrition bắt đầu chương trình hợp tác hỗ trợ dinh dưỡng với Tổng Cục Thể Dục Thể Thao năm 2012.
M.H 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top