Thời sự trong nước

22:14 05/02/2015

tin-tuc-tai-nan-4602-1423103183.jpg

Chiếc xe do Bí thư huyện ủy huyện Hà Quảng lái sau khi gây tai nạn bị dựng ngược ven đường. Ảnh: Otofun.

Công an tỉnh Cao Bằng vừa công bố thông tin ban đầu liên quan đến vụ tai nạn khiến 3 người chết trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua huyện Hà Quảng (Cao Bằng) ngày 30/1.

Theo đó, ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư Huyện ủy Hà Quảng đã lái chiếc xe và gây tai nạn. Ông Dũng có bằng lái ôtô và tại thời điểm đó không có biểu hiện sử dụng rượu bia, đồ uống có cồn. Chiếc xe gây nạn được Bí thư Huyện ủy mượn của một doanh nghiệp trên địa bàn.

Để phục vụ việc điều tra, ngày 3/2, Tỉnh ủy Cao Bằng quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Dũng. Thiếu tướng Bế Ngọc Báu, Giám đốc Công an tỉnh, cho biết, cơ quan điều tra đang tập trung xử lý những người liên quan trực tiếp đến vụ việc, khi xác định đủ điều kiện sẽ khởi tố. "Quan điểm của Công an tỉnh là xử lý nghiêm, bất kể người vi phạm là ai", ông Báu nói.

Trước đó trưa 30/1, trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Phù Ngọc, huyện Hà Quảng, ôtô do ông Dũng cầm lái đã đâm vào xe máy đi ngược chiều, khiến anh Vương Văn Tiến (trú tại xã Phù Ngọc) chở theo bà Nông Thị Điền (62 tuổi) và cháu Vương Gia Khang (1 tuổi) tử vong tại chỗ.

Ông Dũng đã đến thăm hỏi và bước đầu hỗ trợ mỗi gia đình nạn nhân 100 triệu đồng, cử người đến giúp việc tang gia.

vnexpress

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top