Thể thao

20:29 15/04/2015

Ở ngày thi đấu thứ 4 giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015, các cô gái của đội VTV Bình Điền Long An đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp để vững vàng vị trí số 1 tại bảng B.

Ở trận đấu đầu tiên tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015, VTV Bình Điền Long An có chiến thắng kịch tính 3-2 trước Ngân hàng Công Thương với tỷ số các set lần lượt là 25-21, 15-25, 31-29, 14-25 và 15-12. Ở lượt trận thứ 2, Ngọc Hoa, Thanh Thúy, Ngọc Diễm có chiến thắng nhẹ nhàng 3-0 trước Phòng không Không quân. Và ở lượt trận thứ 3 tại bảng B diễn ra ngày hôm nay các cô gái của đội VTV Bình Điền Long An tiếp tục có chiến thắng thứ 3 liên tiếp để vững vàng ở vị trí số 1 tại bảng B.

giai bong chuyen vo dich quoc gia 2015 hinh anh
VTV Bình Điền Long An có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015

Cùng với Ngân hàng Công thương, đội chủ nhà PVD Thái Bình được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh ở bảng B và trong trận đấu chiều nay đội chủ nhà đã khiến VTV Bình Điền Long An có khởi đầu trận đấu vất vả.

 

Ở set thi đấu đầu tiên, các cô gái VTV Bình Điền Long An có phần làm các fan hâm một thất vọng khi khởi đầu không tốt. Dù được đánh giá cao hơn nhưng Bình Điền Long An liên tục để cho PVD Thái Bình dẫn diểm và nhận thất bại với tỷ số 19-25.

Bất ngờ nhận thất bại ở set đấu đầu tiên, nhưng dưới sự dẫn dắt của Ngọc Hoa, những cô gái của VTV Bình Điền Long An như  Thanh Thúy, Ngọc Diễm, Kim Liên, Tuyết Hoa, Hồng Đào, Ngọc Diễm, Bích Trâm, Ánh Nguyệt, H'mia, Ánh Ngọc, Kim Đính càng đánh càng hay, cống hiến nhiều pha bóng đẹp dành tặng cho người hâm mộ. Những nỗ lực của họ đã được đền đáp với thắng lợi ở set thi đấu thứ 2 với tỷ số 25 - 17 để cân bằng tỷ số 1-1 sau hai set đấu.

Sau khởi đầu ấn tượng ở set thi đấu đầu tiên, nhưng sau khi nhận thất bại ở set thi đấu thứ hai các cô gái của PVD Thái Bình dường như đánh mất sự bình tĩnh và liên tục có những tình huống bắt bước 1 hỏng ở set thi đấu sau đó. Trong khi đó, sau khởi đầu chậm chạp, các cô gái của VTV Bình Điền Long An đã đền đáp sự cổ vũ của các fan hâm mộ có mặt tại nhà thi đấu tỉnh Thái Bình bằng chiến thắng nhẹ nhàng ở hai set đấu sau đó với tỷ số lần lượt là 25-15 và 25-12 để giành chiến thắng chung cuộc 3-1 sau 4 set đấu.

Đây là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của VTV Bình Điền Long An tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015. Với chiến thắng này, Ngọc Hoa cùng các đồng đội dường như đã nắm chắc vị trí số 1 tại bảng B. Đối thủ tiếp theo của VTV Bình Điền Long An tại bảng B là CS Bình Phước, trận đấu sẽ diễn ra vào chiều ngày 17/4 tới.

Ở trận đấu diễn ra sau đó tại bảng B, đội nữ Ngân hàng Công thương cũng đã có trận thắng tiếp theo khi dễ dàng vượt qua Cao su Bình Phước với tỷ số 3-0. Đối thủ tiếp theo của Ngân hàng Công thương là đội chủ nhà PVD Thái Bình, trận đấu cũng sẽ diễn ra vào chiều ngày 17/4.

Lịch thi đấu tại bảng B ngày 16/4:

16/4

15:00

Nữ

Hòa Phát Hưng Yên - NH Công Thương

18:00

Nữ

Phòng không KQ - Cao su Bình Phước

20:00

Nam

Quân khu 4 - Tràng An Ninh Bình

 Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (1)

VTV Bình Điền Long An các em trẻ mới chưa thoát ra nổi khỏi cái bóng của Ngọc Hoa, có Ngọc Hoa lai rai vào cuộc các em mới chơi tốt, không có NH hình như các em bị chới với. Phải bản lĩnh thêm chứ, phải chứng minh bản thân mỗi em có thể làm người thừa kế NH. NH chơi xuất sắc nhưng không thể nào theo các em mãi, chúc các em cố gắng thi đấu tốt hơn nữa!

Gửi bởi: Ngọc lan dương | Vào lúc: 16/04/2015

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top