Thể thao

13:18 05/08/2019
Trong 2 ngày 3 và 4/8 tại NTĐ đa năng 5000 chỗ, phường Đại Yên, Tp Hạ Long. Sở VH&TT tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Giải vô địch các CLB Võ thuật cổ truyền tỉnh Quảng Ninh lần thứ VI- năm 2019.
TX Dong Trieu doat Cup vo dich Giai vo thuat Co truyen tinh Quang Ninh 2019 hinh anh
BTC giải đã trao Cúp và cờ nhất toàn đoàn cho CLB thị xã Đông Triều
Tham dự giải có 220 VĐV của 19 CLB võ thuật cổ truyền trên địa bàn tỉnh. Các võ sĩ thi đấu ở các nội dung: Giải vô địch - thi đấu đối kháng (xác định hạng cân, không xác định độ tuổi); Giải trẻ bao gồm các nhóm tuổi từ 15 - 17 tuổi (nội dung này xác định hạng cân theo lứa tuổi); nội dung quyền và đối luyện (tay không, đối luyện vũ khí đao, kiếm); bài tập võ thuật cổ truyền được đưa vào các trường Tiểu học, THCS và THPT.
 
Đây là hoạt động thể thao chào mừng kỷ niệm 74 năm CMT8 và Ngày thành lập Nước 2/9 (1945- 2019), đồng thời, tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và thúc đẩy phong trào tập luyện võ cổ truyền trên địa bàn.
 
Qua 2 ngày thi đấu sôi nổi với tinh thần thể thao: Đoàn kết - Trung thực - Cao thường và Tiến bộ. BTC giải đã trao Cúp và cờ nhất toàn đoàn cho CLB thị xã Đông Triều, nhì toàn đoàn cho CLB Thiên Long Môn - TX Quảng Yên và thứ ba toàn đoàn cho CLB thị xã Quảng Yên. Ngoài ra, BTC còn trao giải khuyến khích cho CLB thực hành sư phạm - Đại học Hạ Long cùng các bộ huy chương cá nhân và đồng đội ở các nội dung thi đấu. 
 
Phạm Hải Hòa 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top