Thể thao

15:41 09/07/2018
Kỳ thi ĐH chính quy năm 2018 đợt đầu tiên của Trường ĐHSP TDTT Hà Nội đang đến gần, tự hào là một trường đầu ngành của cả nước về đào tạo giáo viên Giáo dục thể chất, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giáo dục, Nhà trường đang tập trung tạo mọi điều kiện cho thí sinh.
Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, ngôi trường luôn được xã hội cũng đánh giá rất cao và là niềm mong ước của thí sinh.
Theo thông tin của Hội đồng tuyển sinh của Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, đợt đầu tiên của kỳ thi tuyển năng khiếu đại học hệ chính quy sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 13 tháng 7. Với mục tiêu để kỳ thi đạt được hiệu quả, kết quả cao, Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đến dự thi như: Bố trí chỗ ở miễn phí trong ký túc xá cho thí sinh và phụ huynh thí sinh; Hướng dẫn ôn thi miễn phí; hỗ trợ suất ăn miễn phí cho các đối tượng là thí sinh, người nhà thí sinh ở những vùng kinh tế khó khăn, vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn và các đối tượng gia đình chính sách...; Bố trí xe ô tô đón thí sinh và phụ huynh thí sinh từ Bến xe Yên Nghĩa vào trường... cử bộ phận tư vấn hoạt động thường trực 24/24h để cung cấp, tư vấn cho các thí sinh nắm chắc các quy trình của nội dung thi… Bố trí cán bộ tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự thi….

Đoàn thanh niên trường cũng đã lên kế hoạch cử đội sinh viên tình nguyện đón thí sinh tại bến xe và các địa điểm tập trung đông thí sinh và người nhà thí sinh, phát các vật dụng hỗ trợ như nước uống, thức ăn nhẹ, bản đồ, thông tin hướng dẫn,…; cắt cử tình nguyện viên thường trực 24/24 giờ tại trường để hướng dẫn cho thí sinh và người nhà thí sinh; tổ chức tư vấn, trao đổi kinh nghiệm cho thí sinh thi năng khiếu có hiệu quả;...

Đặc biệt công tác bảo đảm an ninh trật tự, an toàn giao thông được Nhà trường phối hợp với các lực lượng chức năng đảm bảo tuyệt đối không để xảy ra các hiện tượng tiêu cực lợi dụng kỳ thi ảnh hưởng đến thí sinh và người nhà thí sinh cũng như có phương án đề phòng sự cố bất thường về thời tiết…
Các kỳ thi luôn được Nhà trường tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh đến dự thi
Theo Ban Chỉ đạo, đến thời điểm này, công tác chuẩn bị thi cơ bản đã hoàn thành. Các đơn vị của Trường đã chủ động thực hiện đầy đủ các quy trình phục vụ cho kỳ thi, yêu cầu cán bộ viên chức, người lao động toàn trường tích cực thực hiện nhiệm vụ, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh…

Chính vì thế không chỉ phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi trọn niềm tin vào Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, mà xã hội cũng đánh giá rất cao về ngôi trường đang là niềm mong ước của thí sinh.

THÔNG TIN TUYỂN SINH HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY 2018 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM TDTT HÀ NỘI

- Ngành đào tạo: Giáo dục thể chất. Vùng tuyển sinh trên toàn quốc. Tổng chỉ tiêu: 270

- Phương thức tuyển sinh:

+ Phương thức 1: Xét tổng điểm hai môn Toán, Sinh học (hoặc Ngữ văn, Sinh học) của kết quả thi THPT Quốc gia và điểm thi môn Năng khiếu TDTT (tính hệ số 2), cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

+ Phương thức 2: Xét tổng điểm trung bình cả năm lớp 12 THPT (hoặc tương đương) hai môn Toán, Sinh học (hoặc Ngữ văn, Sinh học) và điểm thi môn Năng khiếu TDTT (hệ số 2), cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

+ Phương thức 3: Điểm xét tuyển là tổng điểm ba môn Toán, Sinh học, Năng khiếu TDTT (tính hệ số 2) của kết quả thi tuyển sinh tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực.

+ Yêu cầu tổng điểm trung bình của hai môn Toán, Sinh học (hoặc Ngữ văn, Sinh học) đạt 11,5 trở lên.

+  Thi Năng khiếu TDTT (đánh giá năng lực thể chất) gồm: Bật xa tại chỗ; Chạy 100m (hoặc Chạy nhanh khéo). Chiều cao nam từ 1m62, nữ từ 1m52 trở lên.

* Diện tuyển thẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT là thành viên đội tuyển quốc gia, được Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch xác nhận đã hoàn thành nhiệm vụ tham gia thi đấu trong các giải quốc tế chính thức (Đông Nam Á, Châu Á, thế giới).

* Diện ưu tiên xét tuyển: Thí sinh đoạt HCV tại các giải vô địch thể thao hạng nhất quốc gia, được công nhận kiện tướng quốc gia được ưu tiên 20 điểm năng khiếu TDTT; HCB, HCĐ, VĐV cấp 1 được ưu tiên 18 điểm Năng khiếu TDTT.

- Hồ sơ đăng ký dự tuyển đợt 1: Thí sinh có thể trực tiếp nộp tại trường vào các ngày 11,12,13 gồm các giấy, tờ: Đơn đăng ký dự tuyển (theo mẫu trên Website của trường; Bản sao công chứng học bạ THPT (hoặc tương đương); Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2018; 4 ảnh chân dung cỡ 3x4 (mới chụp); Bản sao giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có). Lệ phí xét tuyển và thi năng khiếu: 330.000 đ.

 

Ngọc Diệp và Minh Tư

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top