Thể thao

11:11 04/10/2018
Với thông điệp 'Cùng nhau vượt trội hơn mỗi ngày', đường đua của Giải Marathon Quốc tế TP.HCM Techcombank được thiết kế độc đáo trải dài qua 6 quận của TP.HCM, dẫn dắt người chạy quanh thành phố năng động nhất Việt Nam.
 
Hiện thành phố Hồ Chí Minh đang trong không khí đón chờ giải Marathon quy mô nhất trong lịch sử Việt Nam diễn ra vào ngày 2/12/2018 tới. Với tên gọi Marathon Quốc Tế Tp. Hồ Chí Minh Techcombank 2018, cuộc đua là sân chơi được tổ chức quy mô và chuyên nghiệp, dành cho tất cả mọi người tham gia, không phân biệt vận động viên chuyên nghiệp hay không chuyên nghiệp. Cuộc đua có các cự ly đa dạng bao gồm: 42.195km, 21.1 km, 10 km.  

 
Là một trong những cuộc thi marathon quy mô nhất Việt Nam, giải Marathon Quốc Tế Tp. Hồ Chí Minh Techcombank 2018 sở hữu những do thú vị khiến bạn không thể không tham gia màn tranh tài này.  
 
Trước hết, 2018 Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon là cơ hội để mọi người trải nghiệm nhịp sống và vẻ đẹp của Thành phố Hồ Chí Minh theo một cách mới. Lộ trình chạy sẽ đưa người tham gia xuất phát từ Thảo Cầm Viên, đi qua các tuyến đường, công trình kiến trúc nổi tiếng của thành phố, sau đó kết thúc tại Empire City Thủ Thiêm.
 
Bên cạnh đường chạy độc đáo, giải Marathon Quốc Tế Tp. Hồ Chí Minh Techcombank 2018 là dịp để những người đam mê thể thao và dân chạy bộ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu vào cuối tuần với “Làng Marathon”. Sự kiện sẽ mở cửa từ 30/11/2018 đến 2/12.2018 để khách tham quan thưởng thức các triển lãm, chương trình ca nhạc, hội thảo chuyên đề và nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác.  
 
Ngoài việc thỏa mãn niềm đam mê, sự hứng thú với việc chạy bộ, người tham gia 2018 Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon còn có thể trở thành một phần của dự án từ thiện mà giải đấu này hướng đến. Khi hoàn thành cự ly trong thời gian quy đinh, với mỗi km mà các vận động viên chạy được, Ban tổ chức sẽ đóng góp 10.000 đồng vào Quỹ từ thiện dành cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Năm 2017, đơn vị tổ chức đã góp 608 triệu đồng vào Quỹ Vì người nghèo TP. Hồ Chí Minh và Quỹ bảo trợ tài năng thể thao của TP.HCM.
 
Techcombank Ho Chi Minh City International Marathon hiện là đối tác với UPRACE, dự án chạy bộ cộng đồng vừa thu hút hàng chục nghìn người tham gia. Thông qua sự hợp tác này, Ban Tổ Chức sẽ đóng góp một khoản nhất định vào Quỹ Newborns Việt Nam, tương ứng với cự ly đăng ký và hoàn thành của bất kỳ vận động viên nào đã tham gia UPRACE và thi đấu tại giải Marathon Quốc Tế TP. Hồ Chí Minh Techcombank.
 
Bảo Ngọc
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top