Thể thao

10:24 01/03/2018
Sáng 28/2, ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng bộ VHTTDL đã có buổi sang thăm, làm việc với lãnh đạo Trường Đại học TDTT Bắc Ninh và cán bộ, HLV của Trung tâm đào tạo VĐV.

Cùng đi với đoàn còn có bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng  Tổng cục TDTT; PGS.TS. Bùi Quang Hải - Phóvụ trưởng Vụ Đào tạo, NGƯT.GS.TS. Nguyễn Đại Dương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường.
 
Tại buổi làm việc TS. Đặng Hoài An - Giám đốc Trung tâm Đào tạo VĐV , thay mặt đơn vị trình bày báo cáo về kết quả trong công tác quản lý, huấn luyện và đào tạo của trung tâm trong năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018..
 
Phát biểu chỉ đạo buổi làm việc, Ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ văn Hóa, Thể thao và Du lịch đã khẳng định: “Trường Đại học TDTT Bắc Ninh là ngôi trường có bề dầy lịch sử gần 60 năm. Là nơi hội tụ tập hợp tài năng, trí tuệ của lớp lớp thế hệ các chuyên gia, giảng viên, HLV đầu ngành trong công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực TDTT cho đất nước, cũng từ nơi đây ngoài công tác đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực thể thao Nhà trường còn thực hiện nhiệm vụ đào tạo VĐV trẻ tài năng của đất nước và đã cung cấp được nhiều VĐV cho đội tuyển quốc gia, thi đấu thành công mang vinh quang về cho đất nước tại đấu trường khu vực, châu lục”.
 
 Thứ trưởng đánh giá rất cao sự nỗ lực, phối hợp chặt chẽ của Trung tâm Đào tạo VĐV trường Đại học TDTT với các đơn vị chức năng trong sử dụng nguồn lực cơ sở vật chất hiện có phục vụ tốt nhất cho công tác đào tạo nói chung đào tạo VĐV trẻ nói riêng, Bộ VHTTDL luôn luôn ủng hộ và tạo điều kiện mọi mặt để trường Đại học TDTT Bắc Ninh trong tương lai là trường trọng điểm quốc gia, đi đầu trong công tác đào tạo nguồn nhân lực TDTT cũng nghiên cứu, chuyển giao khoa học kỹ thuật trong huấn luyện và đào tạo VĐV.
 
Thứ trưởng Lê Khánh Hải yêu cầu Nhà trường phối hợp chặt chẽ tích cực với các đơn vị chuyên môn như Tổng cục TDTT, Vụ Đào tạo của Bộ thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo; các cán bộ, giảng viên, CNV, HLV, VĐV trong Nhà trường phải nêu cao tinh thần đoàn kết gắn bó, tự lực, vận dụng lợi thế về nguồn nhân lực trình độ lý luận cao với thực tiễn công tác đào tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành và quốc gia đặt ra”.
 
NGƯT. GS.TS Nguyễn Đại Dương  đã thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường cảm ơn Lãnh đạo Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, Vụ Đào tạo đã quan tâm tạo điều kiện nhất để nhà trường thực hiện nhiệm vụ, trách nhiệm trong công tác đào tạo nguồn nhân lực TDTT cho đất nước và hứa sẽ cũng toàn thể cán bộ, HLV, Giảng viên nhà trường nỗ lực hết mình trong thực hiện trách nhiệm đào tạo mà Bộ VHTTDL cũng như Ngành TDTT giao cho.
 
Cuối buổi làm việc Thứ trưởng Lê Khánh Hải cùng đoàn công tác đã tham gia Lễ trồng cây cùng với cán bộ, giáo viên Nhà trường.
 
Quý Lượng

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top