Thể thao

07:21 03/11/2018
 Tưởng rằng cuộc đối đầu giữa Thông tin LienVietPostBank và Ngân hàng Công thương để tranh giành tấm vé cuối cùng vào chơi trận chung kết sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Thế nhưng, trước một Thông tin chặt chẽ và rất quyết tâm, Đinh Thị Thúy và các đồng đội đã phải gục ngã chỉ sau đúng 3 sét đấu.
 
 
Ngân hàng Công thương ở thời điểm hiện tại không có một mũi tấn công hỏa lực nào đúng nghĩa, nhiều thời điểm dù nhận được những đường chuyền rất thuận lợi nhưng các mũi chủ công cũng không thể ghi điểm. Thêm vào đó, khâu chuyền một và phòng thủ không thực sự tốt đã bị đối phương khai thác khá nhiều. Bên phía Thông tin LienVietPostBank dù có sự trở lại của Đỗ Thị Minh nhưng thực tế các mũi tấn công của đội bóng này cũng không thực sự sắc sảo. Thế nhưng, trong những pha bóng giằng co, các học trò của HLV Bùi Huy Sơn lại biết cách tận dụng cơ hội tốt hơn, cộng với đó sự lì lợm ở khả năng chuyền một, phòng thủ đó chính là mấu chốt giúp đội bóng áo lính luôn có được lợi thế.
 
Trong cả 3 sét đấu, Ngân hàng Công thương luôn trong trạng thái phải rượt đuổi tỉ số, mỗi khi Đinh Thị Thúy và các đồng đội rút ngắn được khoảng cách điểm thì Thông tin LienVietPostBank lại vượt lên. Trận đấu diễn ra khá nhạt và Thông tin LienVietPostBank chính là người giành được thắng lợi với các tỉ số lần lượt là 25-23, 25-20 và 25-22.
 
Với thắng lợi 3-0 trước Ngân hàng Công thương, Thông tin LienVietPostBank sẽ gặp lại VTV Bình Điền Long An ở trận chung kết Giải bóng chuyền Cúp PV – Đạm Cà Mau 2018. Ở 3 trận đấu còn lại thực tế chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục, VTV Bình Điền Long An thắng Mikado Thái Bình với tỉ số 3-2, Thể Công thắng Long An 3-0 và Sanest Khánh Hòa vượt qua Tràng An Ninh Bình với tỉ số 3-1.
Anh Tuấn 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top