Thể thao

16:16 26/05/2016
Chiều nay (26.5), tại TP.HCM, Hiệp hội Paralympic Việt Nam đã tổ chức Lễ ký kết tài trợ thể thao Người khuyết tật (NKT) giai đoạn 2016 – 2017 với các Mạnh Thường quân thân thiết trong nhiều năm qua và công bố giải vô địch trẻ và giải vô địch thể thao NKT toàn quốc năm 2016 sẽ diễn ra tại TP.HCM từ ngày 8 – 14.7.

Các Nhà tài trợ cho Thể thao NKT giai đoạn 2016 - 2017 tại buổi Lễ ký kết hợp đồng.
Đồng hành cùng giải thi đấu thể thao NKT trong những năm qua có nhà tài trợ chính là Quỹ Para Sport Việt Nam cùng các đơn vị khác như: Viện Vật lý Y sinh học (Bộ Quốc phòng), Cty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa, Cty SEDOVINA. Tại buổi Lễ, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Phạm Văn Tuấn đã đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp, quan tâm, đồng hành, ủng hộ của các nhà tài trợ trong thời gian qua, qua đó đã có 9 VĐV chắc suất giành vé đến Olympic Rio Brazil vào tháng 9 tới. Và cũng qua đó tạo niềm tin, động lực cho các VĐV NKT vươn cao hơn, bay xa hơn trong sự nghiệp của mình.

 
​Đại diện Quỹ Para Sport Việt Nam và Hiệp hội Paralympic VN ký kết tài trợ tại buổi Lễ.
 Theo BTC, tại giải vô địch toàn quốc lần này, các VĐV sẽ tranh tài 680 bộ huy chương ở 7 môn thi đấu chính thức gồm: điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cử tạ, cờ vua, boccia. Giải VĐ trẻ được tổ chức 3 môn: điền kinh, bơi, cờ vua. Giải lần này dự kiến có trên 1 ngàn VĐV đến từ 31 đoàn đến từ các tỉnh, thành của cả nước và 150 tình nguyện viên đã sẵn sàng phục vụ công tác tổ chức.

Như Huy

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top