Thể thao

21:14 24/07/2018
Ngày 25.7.2018, tại cụm sân quần vợt Hải Đăng (số 26 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Thành phố Tây Ninh)  diễn ra Giải quần vợt mở rộng quốc tế, tranh cúp Hải Đăng 2018.  
 

Tham dự giải có các tay vợt mạnh đến từ các tỉnh, thành phố, CLB quần vợt mạnh trong cả nước, và đặt biệt là sự góp mặt của các tay vợt đến từ các nước bạn như: Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Singapor. Các VĐV tham dự giải tranh tài ở một nội dung đôi nam. Các tay vợt tham dự giải không phân biệt lứa tuổi sẽ được chia thành các cặp thi đấu theo thể thức đấu loại ở vòng bảng, tứ kết, bán kết và chung kết.
Đây là lần đầu tiên giải đấu mang tinh quốc tế được tổ chức tại Tây Ninh do CLB Quần vợt Hải Đăng Tây Ninh đăng cai tổ chức, quy tụ được nhiều cây vợt mạnh trong cả nước và quốc tế tham gia.


Theo Ban tổ chức, đây sẽ là sân chơi tạo điều kiện cho các VĐV chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp được thi đấu cọ xát, nâng cao trình độ, qua đó thúc đẩy môn quần vợt ngày càng phát triển mạnh mẽ từ phong trào cho đến chuyên nghiệp ở Tây Ninh.

Giải đấu cũng hứa hẹn sẽ mang đến những trận tranh tài quyết liệt, hứng khởi, cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hay, chất lượng chuyên môn cao và khả năng sáng tạo đến từ các tài năng trẻ; đây cũng là cơ hội giúp cho các tay vợt trẻ của Tây Ninh học hỏi, nâng cao trình độ kỹ thuật cá nhân...

Về giải thưởng, các VĐV sẽ được nhận những phần thưởng vô cùng hấp dẫn và giá trị. Đôi vô địch được nhận : 100.000.000 đ+ Cup; Hạng Nhì  : 70.000.000 + Cup; Hạng Ba  : 30.000.000 + Cup.

Giải đấu diễn ra từ ngày 25.7 đến ngày 28.7 trên cụm sân quần vợt Hải Đăng tại Thành phố Tây Ninh.
 
BẢO NGỌC

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top