Thể thao

09:55 20/01/2021
Với việc lập kỳ tích ở sân golf Thủ Đức ngày 18/1, golfer Nguyễn Minh Vỹ trở thành người đầu tiên nhận giải thưởng HIO trị giá 100 triệu đồng tại TP.HCM từ VGS Southern cung cấp.
 
Vào ngày 19/1 tại TP.HCM, CTCP VGS Southern và Bảo hiểm PVI đã trao tặng giải thưởng HIO trị giá 100  triệu đồng cho golfer Nguyễn Minh Vỹ. Được biết golfer này là người thứ 11 trúng thưởng từ Dịch vụ giải thưởng HIO từ sự hợp tác giữa hai đơn vị VGS Sport và PVI cung cấp.

Đặc biệt golfer Nguyễn Minh Vỹ trở thành golfer đầu tiên có được vinh dự nhận phần thưởng giá trị tại khu vực miền Nam khi đăng ký gói Dịch vụ giải thưởng HIO thông qua VGS Southern, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về golf từ Bình Thuận trở vào, trong đó có dịch vụ HIO của VGS Sport. Kể từ khi ra mắt cho đến nay, 11 golfer đã nhận thưởng ở đây với tổng giá trí lên đến 1 tỷ 600 triệu đồng.
Ông Nguyễn Bình Minh – Tổng giám đốc VGS Southern cho biết, golfer Nguyễn Minh Vỹ lập được kỳ tích khi tham dự Giải golf tất niên CLB Golf Quảng Ngãi vào ngày 18/1. Tại vòng đấu cùng các golfer Nguyễn Thanh Tùng, Nguyễn Quốc Việt và Huỳnh Trọng Kỳ, golfer Nguyễn Minh Vỹ đã có pha “khai xuân” đầy ấn tượng khi thực hiện cú Hole-in-one tại hố 12 tại sân Vietnam Golf & Country Club với chiều dài 225 yard bằng gậy driver.
“Đến bây giờ tôi vẫn nổi da gà, không thể diễn tả cảm xúc chỉ bằng lời nói được. Tôi xin cảm ơn gói dịch vụ giải thưởng HIO của VGS Sport và PVI, thật dễ dàng và tiện lợi hơn khi ở miền Nam vẫn có thể sử dụng dịch vụ này và đặt sân thông qua VGS Southern”, golfer Nguyễn Minh Vỹ chia sẻ cảm xúc.
Với pha đánh ấn tượng trên, golfer Nguyễn Minh Vỹ còn là người thứ hai nhận giải thưởng từ HIO kể từ đầu năm 2021, không lâu sau pha ghi HIO của golfer Đỗ Hoàng Tùng tại sân golf Đại Lãi giúp anh nhận thưởng 200  triệu đồng.
NH

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top