Thể thao

14:56 14/09/2018
Vừa qua, tối 13/9 BCH Đoàn thanh niên Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội tổ chức  đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES” với hàng loạt những tiết mục sôi động đến từ chính các tân sinh viên K51 đã để lại nhiều ấn tượng.
 
Tới dự và phát biểu khai mạc đêm Gala,TS. Nguyễn Duy Quyết- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường vui mừng cho biết,việc tổ chức hoạt động chào tân sinh viên dù không phải là cách làm mới với Nhà trường, nhưng với năm nay- năm đầu tiên Nhà trường tuyển đủ chỉ tiêu tuyển sinh với chất lượng đầu vào rất cao, cùng với đó cũng là năm đầu tiên Nhà trường sẽ đào tạo lưu học sinh quốc tế; năm đầu tiên tiến hành đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giảng viên cho nước bạn Lào.... và với rất nhiều dấu mốc đầu tiên khác, đã tạo cho không khí rất phấn khởi. Đặc biệt là với tinh thần trách nhiệm của cao của BCH Đoàn trường đã tạo lập ra một Gala thực sự là sân chơi bổ ích cho các bạn tân sinh viên Nhà trường, giúp các bạn tân sinh viên xích lại gần nhau hơn, gắn bó hơn với mái trường Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội. 

Bằng tinh thần của tuổi trẻ, đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES”đã thực sự “bùng nổ” với những ước mơ bay cao thể hiện một khát khao chắp cánh những ước mơ trên giảng đường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nộiquacác tiết mục văn nghệ do chính tân sinh viên K51 dàn dựng vô cùng sôi động.
 
Tại đêm Gala, Nhà trường đã trao Giấy khen cho 5 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi tuyển sinh 2018 và trao Vòng nguyệt quế cho Thủ khoa đầu vào là Tân sinh viên Ngô Việt Anh- Lớp D18, A6. Cũng nhân dịp này, nhà tài trợ Viettel Chương Mỹ đã trao nhiều phần quà có giá trị nhằm khích lệ các tân sinh viên. Chúc cho tuổi trẻ nhà trường đặc biệt là các bạn Tân sinh viênK51 sẽ có những năm tháng học tập tại Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội thật đẹp,thật ý nghĩa giống như câu hát đã vang lên trong đêm Gala: “Đời sinh viên  như những trang thơ.....”

 
Một số hình ảnh tại đêm Gala “Tôi là tân sinh viên K51 HUPES”
 
 
 
 


Minh Tư- Ngọc Diệp

 
 
 
 
 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: Tầng 1-Số 302-Tòa nhà Đức Đại-Nguyễn Trãi-P.Trung Văn-Nam Từ Liêm - Hà Nội
- Điện thoại: 0242.32747002. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top