Thể thao

08:52 14/11/2017
Sau 2 ngày thi đấu, đua tài sôi nổi, nhiệt tình và quyết liệt, ngày 12/11 tại Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội đã diễn ra Lễ bế mạc Giải điền kinh sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng năm 2017 để lại nhiều dấu ấn đẹp.
 
Theo đánh giá của Ban tổ chức, các vận động viên tham gia thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi và hào hứng. Đặc biệt giải được tổ chức đúng vào thời điểm thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Giáo dục quốc phòng an ninh, nên tạo không khí rất sôi nổi, hấp dẫn. Đặc biệt có cả sinh viên nước ngoài tham dự. Bên cạnh thành tích của các trường chuyên TDTT, sinh viên các trường còn lại tuy không phải là những vận động viên chuyên về TDTT, nhưng ở nhiều nội dung sinh viên đã để lại ấn tượng và được các nhà chuyên môn đánh giá cao. Điều đấy cho thấy những năm qua, phong trào TDTT học đường nói chung, phong trào rèn luyện sức khỏe của sinh viên trong các học viện, trường đại học, cao đẳng khu vực Hà Nội được tăng lên rõ rệt, vì thế thông qua giải lần này các sinh viên, các thầy cô giáo đến từ các trường đại học, học viện khu vực Hà Nội có thêm cơ hội thắt chặt tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau về công tác giáo dục thể chất, nhằm nâng cao trình độ giảng dạy, học tập và rèn luyện TDTT. Hơn thế, giải lần này là cơ hội để các em sinh viên được thể hiện tài năng thể thao, mà còn tạo sân chơi văn hóa thể thao hết sức bổ ích, tạo điều kiện cho các trường gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, góp phần đưa phong trào học tập và rèn luyện môn điền kinh nói riêng, giáo dục thể chất nói chung ở các trường đại học, cao đẳng, học viện phát triển trong xu hướng hội nhập và đổi mới giáo dục đào tạo.


Ban tổ chức đã trao các giải gồm: Giải đồng đội nam hệ chuyên: Nhất thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1; Nhì thuộc về Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội;

Giải đồng đội nữ hệ chuyên: Nhất Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; Nhì Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 1

Giải đồng đội nam hệ không chuyên: Nhất Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Nhì Trường Đại học Giao thông vận tải; Ba Trường Đại học Mỏ địa chất.

Giải đồng đội nữ hệ không chuyên: Nhất Trường Đại học Mỏ địa chất; Nhì Học viện Nông nghiệp Việt Nam; Ba Trường Đại học Giao thông vận tải

Đối với giải toàn đoàn hệ chuyên: Nhất toàn đoàn thuộc về Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội; Nhì Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.
Nội dung toàn đoàn hệ không chuyên: Nhất Trường Đại học Mỏ địa chất, nhì Học viện Nông nghiệp Việt Nam, ba Trường Đại học Giao thông vận tải.

Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 40 huy chương vàng, 40 huy chương bạc và 64 huy chương đồng kèm theo Giấy chứng nhận cho các vận động viên đoạt giải.

Một số hình ảnh ấn tượng tại Giải điền kinh sinh viên các trường đại học, cao đẳng, học viện khu vực Hà Nội năm 2017:
 
 
 

 
Minh Tư (ĐH Sư Phạm TDTT Hà Nội) 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top