Thể thao

08:13 25/09/2017
Trong buổi chiều ngày 24/9, Siêu đại kiện tướng Lê Quang Liêm đã mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam tấm HCV nữa tại AIMAG 5 khi giành chức vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn.
 
Trước khi bước vào ván đấu cuối cùng, Quang Liêm được kỳ vọng sẽ mang về cho đoàn thể thao Việt Nam tấm HCV nội dung cờ tiêu chuẩn tại AIMAG 5. Không phụ sự kỳ vọng của các thành viên ban huấn luyện đội tuyển cờ Vua Việt Nam và người hâm mộ cả nước khi kỳ thủ số 1 Việt Nam đã xuất sắc Đại kiện tướng người Iran.
Sieu Dai kien tuong Le Quang Liem gianh HCV tai AIMAG 5 hinh anh
Quang Liêm giành HCV nội dung cờ tiêu chuẩn
Trong ván đấu này, Liêm chiếm ưu thế nhưng đối thủ chơi cũng rất điềm tĩnh để hóa giải thế công rồi đưa về cờ tàn hòa. Ở bàn bên cạnh, Lu Shanglei (TQ) đấu với kỳ thủ Ấn Độ cũng rất căng. Cuối cùng hòa. Với kết quả này, Liêm đã giành tấm HCV cá nhân nam khi có cùng 5,5 điểm/7 ván nhưng hơn đối thủ hệ số phụ.
 
Sau chức vô địch nội dung cờ tiêu chuẩn của nam, trong những ngày tới Lê Quang Liêm và Nguyễn Ngọc Trường Sơn sẽ tiếp tục tham dự nội dung đồng đội nam cờ nhanh và cờ chớp với nhiều hy vọng cạnh tranh huy chương tại Đại hội.
 
Hoàng Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top