Thể thao

11:26 23/02/2018
Nhằm chào mừng lễ hội truyền thống Làng Hà Trì Xuân Mậu Tuất 2018 và thúc đẩy phong trào bóng bàn trên địa bàn quận Hà Đông, CLB Hà Trì 4 tổ chức giải bóng bàn mở rộng lần thứ 2.
 
Giải đấu khởi tranh vào ngày 3/3/2018 tức ngày 16 tháng Giêng âm lịch tại CLB Bóng bàn Hà trì 4 (Nhà văn hóa Tổ dân phố Hà Trì 4, Hà Đông, Hà Nội). Đại diện BTC giải cho biết Giải bóng bàn Hà Trì 4 mở rộng lần 2 chào xuân Mậu Tuất 2018 dành cho các VĐV hạng D và hạng E trên bảng xếp hạng bóng bàn Hà Đông. Giải sẽ gồm 10 đội tham gia chia làm 2 bảng đấu vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội nhất nhì các bảng để vào vòng đấu loại trực tiếp.
Sap khoi tranh giai bong ban Ha Tri 4 mo rong lan 4 chao xuan Mau Tuat 2018 hinh anh
Giải bóng bàn Hà Trì 4 mở rộng lần 2 chào xuân Mậu Tuất 2018 sẽ khởi tranh vào ngày 3/3 tới
Giải thi đấu theo thể thức Olympic đồng đội 3 người (gồm 1 VĐV hạng D và 2 VĐV hạng E) có chấp bóng. Các trận đấu tại giải thi đấu theo thể thức 5 set tháng 3 theo luật bóng bàn hiện hành nhưng có tỷ lệ chấp bóng giữa các hạng. Ở nội dung đơn, các VĐV hạng D chấp VĐV hạng E 2 điểm, ở trận đấu đôi nếu hạng D+E sẽ chấp E+E với tỷ lệ 202.
 
Trao đổi với thethaovietnam.vn ông Nguyễn Hữu Nghênh, Chủ nhiệm CLB bóng bàn Hà Trì 4, Trưởng ban tổ chức giải cho biết Giải bóng bàn Hà Trì 4 mở rộng lần 2 chào xuân Mậu Tuất 2018 được tổ chức với mục đích chào mừng lễ hội truyền thống làng Hà Trì Xuân Mậu Tuất 2018. Và thúc đẩy phong trào tập luyện của các thành viên sinh hoạt ở CLB bên cạnh đó cũng là cơ hội để các CLB bóng bàn trong khu vực Hà Đông tạo mối quan hệ, tăng cường đoàn kết và giao lưu học hỏi với các CLB khác. Qua đó góp phần xây dựng phong trào tập luyện bóng bàn trên địa bàn quận Hà Đông.
 
Về giải thưởng, tham dự giải đấu các VĐV sẽ nhận được phần thưởng bao gồm tiền mặt và kỷ niệm chương của BTC và của các nhà tài trợ giải.
 
Trung Kiên

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top