Thể thao

22:07 15/04/2015
Ở lượt trận đấu chiều nay cả Ngân hàng Công thương, Giấy Bãi Bằng và Quân đoàn 4 đều giành thắng lợi trước đối thủ của mình tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015

Tại bảng A của nữ, sau hai thất bại liên tiếp trước Vĩnh Phúc và Thông tin Liên Việt Postbank, ở trận đấu chiều nay các cô gái Giấy Bãi Bằng đã có chiến thắng đầu tiên ở giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015.

 

Đối thủ của Giấy Bãi Bằng ở trận đấu chiều nay là Rudico Hải Dương. Trong set thi đấu thứ nhất cả hai đội đã có những tình huống rượt đuổi tỷ số nghẹt thở. Nhưng với khả năng bắt bước một tốt hơn, Giấy Bãi Bằng đã vượt qua Rudico Hải Dương với tỷ số 25 – 21. Sau chiến thắng kịch tính ở set thi đấu thứ nhất, Giấy Bãi Bằng có tâm lý thi đấu thoải mái hơn trong set thi đấu thứ hai. Trong khi đó, các cô gái của Rudico dường như bị ảnh hưởng tâm lý sau khi để thua ở set thi đấu thứ nhất và đã dễ dàng để thua ở set 2 với tỷ số 14 – 25.

Giành thắng lợi liên tiếp sau 2 set, nhưng Giấy Bãi Bằng đã không giữ được sự tập trung trong set thi đấu thứ 3 và đã để thua trước đối thủ của mình với tỷ số sít sao 23 – 25. Bước vào set thi đấu thứ 4, các cô gái của Rudico Hải Dương thi đấu rất quyết tâm nhằm đưa trận đấu vào set thi đấu thứ 5 để quyết định thắng bại. Nhưng với chiến thuật thay người hợp lý và quyết tâm kết thúc trận đấu ở set thứ 4, Giấy Bãi Bằng đã giành thắng lợi ở set thi đấu này với tỷ số 25 – 22 để giành thắng lợi chung cuộc 3-1.

Tại bảng B của Nữ, VTV Bình Điền Long An đã có chiến thắng thứ 3 liên tiếp tại giải đấu năm nay khi có cuộc lội ngược dòng thành công trước PVD Thái Bình để giành thắng lợi chung cuộc 3-1 với tỷ số các set lần lượt là 19 – 25; 25 - 17, 25-15 và 25-12. Với chiến thắng này, Ngọc Hoa cùng các đồng đội dường như đã nắm chắc vị trí số 1 tại bảng B.

Ở trận đấu sau đó, Ngân hàng Công thương cũng đã có chiến thắng đầu tiên tại giai đoạn 1 giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2015. Cùng với VTV Bình Điền Long An thì Ngân hàng Công thương được đánh giá là một trong những đội bóng mạnh ở bảng B.

Sau thất bại kịch tính 2-3 trước VTV Bình Điền Long An ở trận đấu mở màn với tỷ số các set lần lượt là 25-21, 15-25, 31-29, 14-25, 15-12. Chiều nay, Ngân hàng Công thương đã có chiến thắng đầu tien khi dễ dàng vượt qua Cao su Bình Phước với tỷ số 3-0. Trong trận đấu chiều nay, một lần nữa bộ ba kỳ cựu Hoa-Huệ-Xuân là điểm tựa vững chắc cho những đàn em trẻ tuổi như Đoàn Xuân, Đinh Thúy, Lê Thúy và Hoàng Minh Tâm.

Ở bảng A của Nam, Quân Đoàn 4 đã có một trận đấu khó khăn trước đội Biên Phòng. Nhưng với khả năng chắn bóng và bắt bước một tốt hơn, Quân đoàn 4 đã giành thắng lợi chung cuộc với tỷ số 3-0 với kết quả các set đấu lần lượt là 25 - 21, 28 - 26 và 28 - 26. Trong khi đó tại bảng B, Tràng An Ninh Bình phải trải qua 5 set đấu để vượt qua Sanest Khánh Hòa. Với thắng lợi này, Tràng An Ninh Bình đang nắm cơ hội rất lớn để đoạt tấm vé đầu tiên vào tranh Cup Hùng Vương. 

 

Hoàng Anh (thethaovietnam.vn)

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Tin liên quan

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top