Thể thao

15:00 12/11/2018
Giải Golf CLB Splendora mở rộng lần thứ 3 sẽ khởi tranh lúc 12h00 ngày thứ Bảy - 17/11/2018 tại sân golf Tam Đảo. Với sự đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc của Ban Tổ chức, sự quan tâm và tham gia tích cực của các Nhà tài trợ cũng như các golf thủ, Giải đấu đang hứa hẹn là một cuộc tranh tài rất hấp dẫn với nhiều giải thưởng giá trị. Và như đã trở thành một nét đẹp truyền thống của SGC, sẽ có các hoạt động xã hội ý nghĩa được tổ chức song hành với giải đấu.
 
Qua hơn 02 năm đi vào hoạt động, cùng với mật độ các hộ dân cư về sinh sống ngày càng đông đảo tại Khu đô thị Bắc An Khánh và môi trường văn hóa không ngừng thêm gắn kết, sôi nổi trong cộng đồng, CLB Golf Splendora (SGC) đã quy tụ được khoảng 100 golfer thành viên và bạn bè tham gia sinh hoạt thường xuyên trong các hoạt động của CLB.
Sự phát triển về quy mô của SGC đang theo xu hướng không chỉ tăng cường về lượng mà cả về chất, với nhiều golf thủ có handicap thấp và dày dạn kinh nghiệm thi đấu ở các giải golf cấp quốc gia như Nguyễn Quốc Mến, Nguyễn Văn Cường, Phạm Lê Cường… 
 
Các hoạt động của SGC luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các mạnh thường quân thường xuyên là các doanh nhân sinh sống trong Khu đô thị Splendora và các đối tác, bạn bè. Ở giải lần này, tiếp tục có sự góp mặt tích cực của các Nhà tài trợ: An Khánh JVC, Phân bón Bình Điền, Mercedez – Benz Haxaco, Cty CP Tháp nước Hà Nội, Cty Hưng Long, Starduct, Sunspace, Cty Thiên Hoàng và nhiều thành viên của SGC.Theo đó, ngoài việc đảm bảo điều kiện vật chất cho công tác tổ chức, cơ cấu giải thưởng của giải đấu lần này rất hấp dẫn, bao gồm giải Hole in One tại các hố par 3 với phần thưởng là xe hơi Mercedes GLC200, gói bất động sản và tiền mặt trị giá nhiều tỷ đồng; Cup và quà tặng, hiện vật cho các golfer đạt thành tích Best Gross và Nhất, Nhì, Ba các bảng đấu cũng như các giải kỹ thuật khác.
 
Ông Vũ Ngọc Biên – Chủ tịch CLB Golf Splendora, Trưởng BTC giải cho biết, giải mở rộng lần 3dự kiến có sự tham gia của 120 golf thủ là thành viên SGC và khách mời,được chia làm 4 bảng đấu: VIP, A, B và bảng Nữ. Hiện nay Ban Tổ chức đang xúc tiến các khâu chuẩn bị cuối cùng nhằm đảm bảo cho sự thành công của giải, đồng thời tiếp tục nhận đăng ký tham dự của các thành viên và khách mời cũng như sự hỗ trợ, ủng hộ của các Nhà tài trợ.  
 
Tiếp nối dấu ấn thành công của các giải đấu trước đây trong các hoạt động xã hội, ở giải mở rộng lần này, với khẩu hiệu “Kết nối bạn bè - Chia sẻ yêu thương”, CLB SGC sẽ dành một phần kinh phí đóng góp của các thành viên để tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Nhân ái - Đài PT-TH Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện thiết thực, ý nghĩa, tặng quà trực tiếp đến những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.
 
Với lựa chọn thi đấu tại sân golf Tam Đảo – một trong những sân golf tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam trong giai đoạn thời tiết lý tưởng của năm, Giải mở rộng SGC lần 3mong đợi được chứng kiến những giây phút thi đấu thăng hoa và thành công của các vận động viên tham dự để hướng tới những thành tích cao nhất, cũng như có cả sự may mắn cần thiết để giành được các giải thưởng HIO đầy giá trị. Nhưng trên tất cả, giải đấu của các gôn thủ Splendora và những người bạn chắc chắn sẽ tiếp tục là một sân chơi thú vị, nơi kết nối đam mê, sự sẻ chia, tình đoàn kết của những thành viên trong cùng cộng đồng, để vừa góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao golf, vừa chung tayxây dựng Splendora trở thành một khu đô thị thực sự đáng sống, “nơi ước đến, chốn mong về” của mỗi cư dân.
 
 
P.V
 
 
 
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top