Thể thao

21:11 24/07/2018
Ngày 23.7, “Hành trình từ Trái tim đã trao tặng hơn 8.000 cuốn sách quý đổi đời đến sinh viên, các bạn trẻ khởi nghiệp, đối tác, cộng đồng tại TP. Cần Thơ – thủ phủ miền Tây Nam Bộ.

Ngay từ sáng sớm, Hành trình từ Trái tim đã trao tặng hàng ngàn cuốn sách cho bà con tại chợ nổi Cái Răng - một trong ba chợ nổi lớn nhất Cần Thơ. Chợ nổi Cái Răng là khu chợ nổi tiếng của mảnh đất Tây Đô, mỗi ngày thu hút hàng nghìn lượt du khách trong, ngoài nước mỗi khi có dịp du lịch Cần Thơ.
Đáng chú ý, từ sáng sớm, hàng ngàn bạn trẻ của TP Cần Thơ và nhiều tỉnh thành lân cận ở khu vực miền Tây Nam Bộ cũng đã hào hứng đến tham gia chương trình giao lưu và ký tặng sách quý đổi đời tại Trường đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ với sự đồng hành của Hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Hoàng My, Mâu Thủy và Huyền My. Thậm chí, nhiều bạn trẻ dù ở rất xa Cần Thơ nhưng từ ngày 22.7 đã không ngại đường xá xa xôi đến với Hành trình để mong nhận được tận tay những cuốn sách quý đổi đời.


Tại chương trình, sự xuất hiện của Ngọc Hân, Hoàng My, Mâu Thủy và Huyền My đã chiếm được cảm tình lớn của mọi người, nhất là các bạn trẻ bởi vẻ ngoài xinh đẹp rạng rỡ và lối ứng xử thông minh, khéo léo. Tại đây, các người đẹp đồng hành đã chia sẻ những cuốn sách mình tâm đắc đến các bạn sinh viên.
Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ cô rất xúc động trước tình cảm của các bạn trẻ ở Cần Thơ dành cho cô và những người chị em khác cùng các cuốn sách quý. Cô rất may mắn khi tham gia hành trình từ những ngày đầu tiên và được truyền cảm hứng đọc sách cũng như ý chí khởi nghiệp kiến quốc cho hàng triệu thanh niên Việt.

Ngọc Hân tiết lộ Nghĩ giàu làm giàu là cuốn sách gối đầu giường của cô, bởi từ những công thức được đúc kết trong sách, Ngọc Hân đã tạo lập kế hoạch cho khát vọng lớn của mình và đã thành công khi cô khởi nghiệp với áo dài. Ngoài ra, cô còn thích cuốn Đắc Nhân tâm bởi nó đã giúp cô học hỏi và trải nghiệm nhiều kỹ năng, kết nối các nguồn lực hiệu quả hơn, giúp sự nghiệp của cô ngày càng vững chắc.
Trong khi đó, Á hậu Hoàng My tự hào khi là một người trẻ được đồng hành cùng Hành trình Từ trái tim trên rất nhiều chặng đường và được tận tay trao, ký tặng những cuốn sách quý đến các bạn sinh viên. Còn Á hậu Mâu Thủy nhắn nhủ đến các bạn sinh viên Cần Thơ phải dành nhiều thời gian đọc sách hơn bởi tri thức là nguồn sức mạnh lớn lao để giúp mỗi người đi đến thành công nhanh, bền vững hơn. Và thành công cũng chỉ đến với những người luôn nỗ lực, không đầu hàng trước khó khăn, có chí lớn, có khát vọng vĩ đại.
Đáng chú ý, cùng ngày, những cuốn sách quý đổi đời cũng đã được trao tặng đến đồi biên phòng cửa khẩu Năm Căn, thu hút sự quan tâm và chia sẻ từ các cán bộ đang công tác tại đây. Đồng thời, những chiếc xe đặc biệt, khác biệt chuyên chở ánh sáng tri thức của Tập đoàn Trung Nguyên Legend cũng đã chính thức đặt chân đến tọa độ GPS001 và biểu tượng tại Đất Mũi Cà Mau – điểm cực Nam của Tổ quốc.
 
BẢO NGỌC

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top