Thể thao

09:26 29/10/2018
Hôm qua 28/10, Giải quần vợt VTF Junior Tour 4 – Hưng Thịnh Cup 2018 bước vào ngày thi đấu thứ 5.
 
Tất Thái Nguyên (Hưng Thịnh – TPHCM), hạt giống số 1 nội dung đơn nam U16 chưa tìm thấy đối thủ xứng tầm ở giải đấu này. Đối mặt với người đồng đội Nguyễn Minh Nhật, Thái Nguyên chỉ mất hơn nửa giờ đồng hồ để kết thúc trận đấu với tỉ số 6-0, 6-1, đồng thời giành quyền vào Bán kết. Ở trận đấu vào hôm nay, Thái Nguyên sẽ gặp lại Vũ Thái Nam (Hà Nội), một trong những đối thủ đáng gờm của em ở các giải trẻ. Trong trận đấu cùng ngày, đại diện đến từ thủ đô cũng đã giành phần thắng trước Phạm Quốc Vĩ (Becamex Bình Dương) với tỉ số cách biệt 6-0, 6-1.

 
Không chỉ vào Bán kết đơn, Thái Nguyên cùng người đồng đội Trần Tiến Thịnh cũng sẽ có tấm vé ở Chung kết đôi nam. Đối thủ của Nguyên/ Thịnh sẽ là cặp Hoàng Minh/Thái Nam (Hà Nội).
 
Các tay vợt hạt giống cao đều có được chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua. Ở nội dung U10, hạt giống số 1 Tống Thị Bích Trâm (Hải Đăng Tây Ninh) thắng dễ 4-0, 4-0 trước Vũ Khánh Phương (Hưng Thịnh – TPHCM), trong khi đó hạt giống số 2 Trần Phương Anh (Hưng Thịnh – TPHCM) vượt qua Quàng Vi Trâm (Sơn La) với tỉ số 4-0, 4-1.
 
Ở nội dung đơn nam U14, hạt giống số 1 Nguyễn Quang Vinh (Hưng Thịnh – TPHCM) thắng đồng đội Nguyễn Hồng Lĩnh với tỉ số 6-3, 6-3, còn hạt giống số 2 Trương Vinh Hiển (Hưng Thịnh – TPHCM) cũng không khó để vượt qua Nguyễn Hữu Hùng Anh (Hà Nội) với tỉ số 6-4, 6-3.
 
Hôm nay, giải sẽ tiếp tục diễn ra với các trận đấu bán kết và khởi tranh từ 8h30 tại CLB Quần vợt Phú Thọ, 215A Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TPHCM.
 
Bảo Ngọc
 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở Báo Thế thao Việt Nam

ttvn

Giấy phép báo điện tử Thể thao Việt Nam số 359/GP - BTTTT
Top