Thể thao

09:34 01/03/2018
Tập đoàn Truyền thông thể thao lớn nhất trong lịch sử Châu Á, ONE Championship™ (ONE), gần đây đã tổ chức buổi tập luyện trình diễn (media workout) của đương kiêm vô địch thế giới ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ Martin “The Situ-Asian” Nguyen tại Saigon Sport Club, Thành Phố Hồ Chí Minh

Buổi tập luyện diễn ra trước trận đấu với nhà vô địch thế giới giải đấu ONE Championship ở hạng gà Bibiano “The Flash” Fernandes, đây là sự kiện chính của giải đấu ONE: IRON WILL diễn ra vào thứ bảy ngày 24/03 tại khu phức hợp Impact Arena ở Bangkok, Thái Lan.
Martin Nguyen, nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ, phát biểu: “Được trình diễn kỹ năng của mình trước những người đã tin tưởng và ủng hộ cho tôi là niềm vinh hạnh của tôi. Tôi đang nỗ lực tập luyện cho trận đấu sắp tới với Bibiano Fernandes, tôi chắc chắn sẽ cố gắng hết sức cho trận đấu này. Các bạn sẽ thấy một Martin Nguyen nhiều mới mẻ, nhanh hơn và đa dạng hơn. Mọi người đều biết trong tất cả các trận đấu tôi đều đánh bại đối thủ trước khi thời gian của trận đấu kết thúc, và tôi cũng không có dự định để trận đấu này kéo dài. Cảm ơn mọi người đã theo dõi tôi suốt thời gian vừa qua và cho phép tôi chia sẻ tài năng của mình với tất cả mọi người.”


Võ sĩ Martin “The Situ-Asian” Nguyen 28 tuổi là một trong những võ sĩ được đánh cao nhất hiện nay trên thế giới. Với kỷ lục thành tích chuyên nghiệp 10-1, có 3 trận đối thủ của anh đầu hàng (submission) và 7 trận knock-out đối thủ, Martin Nguyen có kỹ năng hoàn hảo, đã đưa anh tới ngôi vị cao nhất. Trong trận đấu gần nhất của mình, Martin Nguyen đã chiến thắng knock-out một cách xuất sắc trước đối thủ người Philippines Eduard Folayang để trở thành võ sĩ đầu tiên trong lịch sử nắm giữ 2 đai vô địch giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ. Hiện tại Nguyen đang là nhà vô địch thế giới của giải đấu ONE Championship ở hạng lông và hạng nhẹ, và vào tháng 3 này tại Bangkok, anh ấy sẽ nỗ lực làm nên lịch sử một lần nữa. Martin Nguyen được xếp đối đầu với đương kiêm vô địch thế giới giải đấu ONE Championship ở hạng gà, Bibiano “The Flash” Fernandes trong trận đấu tiếp theo, để có thể một lần nữa tạo nên điều tuyệt vời.
Võ sĩ người Brazil Bibiano “The Flash” Fernandes 37 tuổi là đương kiêm vô địch thế giới giải đấu ONE Champion ở hạng gà và được xem là một trong những võ sĩ giỏi nhất thế giới. Anh ấy ra mắt tại giải đấu ONE Championship trở lại vào năm 2012 và giành được đai vô địch thế giới ở hạng gà vào năm 2013. Sau đó Fernandes đã duy trì thành tích bất bại ở giải đấu ONE Champion, thể hiện khả năng tấn công và thi đấu tuyệt vời, và nắm chắc phần thắng. Trong trận đấu gần nhất, Fernandes đánh bại nhanh chóng đối thủ hàng đầu Andrew Leone, anh ấy đã đánh bại võ sĩ người Mỹ với đòn khóa cổ phía sau ngay trong vòng đầu tiên. Trong trận đấu tiếp theo để bảo vệ đai vô địch của mình, Fernandes được xếp đối đầu với người nắm giữ 2 đai vô địch giải ONE Championship, Martin Nguyen. 
 
Bảo Ngọc

 

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin tòa soạn Báo điện tử Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông
- Điện thoại: 024.3823.0039. Hotline: 0912391270
- Email:toasoan@thethaovietnam.vn

ttvn

Cơ quan Chủ quản

- Báo Thể thao Việt Nam, 5 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nội
- Quyền Tổng Biên Tập: Lê Thanh Tùng; Chủ biên: Phạm Tuấn
- Giấy phép báo chí: 359/GP - BTTTT, cấp ngày 04/09/2013

Top