Thể thao

16:22 08/04/2015
Phiên điều trần liên quan đến nghi án doping của Lee Chong Wei sẽ được diễn ra vào ngày 11/4 tới Hà Lan.
 

Tuy nhiên địa điểm cụ thể sẽ không được tiết lộ với cả truyền thông lẫn người hâm mộ. Theo tờ The Star của Malaysia, Lee Chong Wei sẽ phải đối diện với những câu hỏi của hội đồng thẩm định (gồm 3 chuyên gia độc lập nhau) về những vấn đề liên quan đến doping anh gặp phải ở giải VĐTG tại Copenhaghen (Đan Mạch) hồi tháng 8 năm ngoái.

Hôm thứ Ba vừa qua Lee Chong Wei đã lên đường sang Luân Đôn để gặp luật gia nổi tiếng Mike Morgan nhằm thống nhất một số vấn đề, trước khi cùng bay sang Amsterdam vào ngày 10/4 tới. Phiên điều trần dự kiến diễn ra trong vòng 8 tiếng (từ 11h00 đến 19h00 ngày 11/4 - giờ Hà Nội).

"Thời điểm này đã đến. Tôi sẽ rời Malaysia và hy vọng mang những tin tức tốt lành nhất về cho mọi người". Lee Chong Wei nói. Trong 8 tháng qua, tay vợt Malaysia vẫn nỗ lực tập luyện nhằm duy trì phong độ và hy vọng nhận được sự khoan hồng từ BWF.

"Xin mọi người cầu nguyện cho tôi và mong những kết quả tốt nhất sẽ tới. Tôi muốn tìm lại sự trọng sạch cho mình và quay trở lại với cầu lông càng sớm càng tốt", Lee nói thêm.

Không được thi đấu trong 8 tháng qua, Lee Chong Wei bị trừ rất nhiều điểm và hiện đã rơi xuống vị trí số 16 thế giới. Theo tay vợt Malaysia, nếu được xử "trắng án" tại phiên điều trần thì anh sẽ tham dự giải Sudirman Cup ở Trung Quốc vào giữa tháng 5, trước khi nỗ lực để tích điểm nhằm đủ điều kiện dự Olympic 2016.

Thể thao Việt Nam

Để lại một bình luận

Thông tin phản hồi (0)

Bài mới cùng mục

Thông tin Thể thao Việt Nam
- Trụ sở: P601, CT4 chung cư Booyoungvina, Mỗ Lao, Hà Đông

ttvn

Top